Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ

Deal Score+2
Deal Score+2

பல்லவி

ஆரிவராரோ? இயேசு ஆரிவராரோ?

சரணங்கள்

1. மாட்டகத்தில் பிறந்தவரோ?
மந்தை ஆயர் பணிந்தவரோ!
நாட்டுக்கு நன்மை வர
நாதனா யுதித்தவரோ? – ஆரிவ

2. தீர்க்கத்தரிசிகள் முன்
திடனாயுரைத்தவரோ?
ஆர்க்கும் உரிமையுள்ள
அன்பான தங்கமிவர்! – ஆரிவ

3. வானத்தின் நட்சத்திரம்
வழி நடத்தும் சாஸ்திரிகள்
தானாயெழுந்து வந்து
தாழ் பணிந்த கிறிஸ்திவரோ? – ஆரிவ

4. அலகைத் தலை நசுக்க
அவனிதனில் வந்தவரோ!
உலகை உயிர் கொடுத்து
உன்னதத்துக் கிழுத்தவரோ! – ஆரிவ

Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro

Maattakathil Piranthavaro
Manthai Aayar Paninthavaro
Naattukku Nanmai Vara
Naathanaai Uthithavaro – Aariva

Theerka dharisikal Mun
Dhidanaai Uraithavaro
Aarkkum Urimaiulla
Anbanaa Thangamivar – Aariva

Vaanathin Natchathiram
Vazhi Nadathum Sasthirikal
Thaanai Elunthu Vanthu
Thazhk Panintha Kiristhivaro – Aariva

Alagai Thalai Nasukka
Avanithanil Vanthavaro
Ulagai Uyir Koduthu
Unnathathuku Eluthavaro – Aariva

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo