அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர் – Abhishegam Pettra Sheeshar

Deal Score+2
Deal Score+2

அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர் – Abhishegam Pettra Sheeshar

1. அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
தெய்வ வாக்கைக் கூறினார்
கட்டளை கொடுத்த மீட்பர்
“கூட இருப்பேன்” என்றார்.

2. இயேசுவே, நீர் சொன்ன வண்ணம்
ஏழை அடியாருக்கே
ஊக்கம் தந்து நல்ல எண்ணம்
சித்தியாகச் செய்வீரே.

3. முத்திரிக்கப்பட்ட யாரும்
ஆவியால் நிறைந்தோராய்
வாக்கைக் கூற வரம் தாரும்,
அனல் மூட்டும் தயவாய்.

4. வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற
சர்வ தேசத்தார்களும்
உந்தன் பாதம் வந்து சேர
அநுக்கிரகம் (அனுக்ரகம்)  செய்திடும்.

5. பிதா, சுதன், தூய ஆவி
என்னும் தேவரீருக்கே
தோத்திரம், புகழ்ச்சி, கீர்த்தி
விண் மண்ணில் உண்டாகுமே.

Abhishegam Pettra Sheeshar song lyrics in English 

1.Abhishegam Pettra Sheeshar
Deiva Vaakkai Koorinaar
Kattalai Koduththa Meetppar
Kooda Iruppean Entraar

2.Yeasuvai Neer Sonna Vannam
Yealai Adiyaarukkae
Ookkam Thanthu Nalla Ennam
Siththiyaaga Seiveerae

3.Muththarikkapatta Yaarum
Aaviyaal Niranthoraai
Vaakkai Koora Varam Thaarum
Anal Moottum Thayavaai

4.Vaakkuthaththam Niraivera
Sarva Deasaththaarkalum
Unthan Paatham Vanthu Seara
Anukkirakam Seithidum

5.Pithaa Suthan Thooya Aavi
Ennum Devareerukkae
Thoththiram Pugalchi Keerththi
Vin Mannil Undaagumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo