Appa Unga Anbu periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது

Deal Score+3
Deal Score+3

அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
அது என்னையும் வாழவைத்தது
அப்பா உங்க கிருபை பெரியது
அது என்னையும் நடத்திவந்தது – 2

நான் சுத்தபொன்னாய் விளங்கும்படி சோதிக்கின்றீரே
என்னை கைவிடாமல் கரம்பிடித்து காப்பாற்றிநீரே -2
ஏனென்றால் நீங்கதான் நீங்கதான் நீங்கமட்டும் தான்
என்னை முற்றிலுமாய் அறிந்தவரையா
ஏனென்றால் நீங்கதான் நீங்கதான் நீங்கமட்டும் தான்
என் உள்ளத்தையும் புரிந்தவரையா

உம்மை நினைக்கும்போது எனக்கு என்றும் பயமே இல்ல
உம்மை துதிக்கும்போது என் வாழ்வில் கலக்கமே இல்ல -2
ஏனென்றால் நீங்கதான் நீங்கதான் நீங்கமட்டும் தான்
என்னை பாதுகாத்து நடத்திவாறீங்க
ஏனென்றால் நீங்கதான் நீங்கதான் நீங்கமட்டும் தான்
என்னை கிருபையால சூழ்ந்துகொள்றீங்க

Appa Unga Anbu periyathu
Athu Ennaiyum Vazhavaithathu
Appa Unga Kirubai Periyathu
Athu ennaium nadathivanthathu -2

Naan Suttha ponnai vilangumpadi sothikinteerae
Ennai Kaividamal karampidithu kappattineerae -2
Yenentraal Neengathan Neengathan Neengamattum Thaan
Ennai Muttlilumai Arinthavaraiya
Yenentraal Neengathan Neengathan Neengamattum Thaan
En ullathaium Purinthavaraiyya

Ummai Ninaikum pothu Enaku entrum bayamae illa
Ummai Thuthuikum pothu en Vazhvil kalakamae illa -2
Yenentraal Neengathan Neengathan Neengamattum Thaan
Ennai paathukaathu nadathivaringa
Yenentraal Neengathan Neengathan Neengamattum Thaan
Ennai kirubayala suznthu kollringa

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
AMY
AMY

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo