அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai song LYRICS

Deal Score+2
Deal Score+2

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai song LYRICS

1. அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
அற்புத நாதா உம் கரத்தில்
அனைத்தும் உமக்கே சொந்தம் என்று
அன்பரே என்னையே தத்தம் செய்தேன்

பல்லவி
அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே – எந்தன்
அனைத்தும் அர்ப்பணமே
என் முழு தன்மைகள் ஆவல்களும்
அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே

2. என் எண்ணம் போல நான் அலைந்தேனே
என்னைத் தடுத்திட்ட தாருமில்லை
உம் சிலுவை அன்பை சந்தித்தேனே
நொறுங்கி வீழ்ந்தேனே உம் பாதத்தில்

3. ஐம்புலன்கள் யாவும் அடங்கிட
ஐம்பெருங் காயங்கள் ஏற்ற நாதா
வான் புவி கிரகங்கள் ஆள்பவரே
என்னையும் ஆண்டிட நீரே வல்லோர்

4. என் வாழ்வில் இழந்த நன்மைக்கீடாய்
எஞ்சிய நாட்களில் உழைப்பேனே
நீர் தந்த ஈவு வரங்கள் யாவும்
உம் பணி சிறந்திட முற்றும் தந்தேன்

Arppaniththaen Ennai Mutrilumai song LYRICS in English

1.Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Arputha Naatha Um Karaththil
Anaiththum Umakkae Sontham Entru
Anbarae Ennaiyae Thaththam Seithean

Anaiththum Kiristhuvukkae Enthan
Anaiththum Arpanamae
En Mulu Thanmaigal Aavalkalum
Anaiththum Kiristhuvukkae

2.En Ennam Pola Naan Alaintheanae
Ennai Thaduthitta Thaarumillai
Um Siluvai Anbai Santhitheanae
Norungi Veezhntheanae Um Paathaththil

3.Aimpulangal yaavum Adangida
Aimperum Kaayangal Yeattra Naatha
Vaan Puvi Kirankangal Aalpavarae
Ennaiyum Aandida Neerae Valloar

4.En Vaazhvil Elantha Nanmaikeedaai
Enjiya Naatkalil Ulaippeanae
Neer Thantha Eevu Varangal Yaavum
Um Pani Siranthida Muttrum Thanthean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo