Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்

Deal Score+1
Deal Score+1

Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்

1. அருள் நிறைந்தவர்
பூரண ரட்சகர்
தேவரீரே
ஜெபத்தைக் கேட்கவும்
பாவத்தை நீக்கவும்
பரத்தில் சேர்க்கவும்
வல்லவரே.

2. சோரும் என் நெஞ்சுக்கு
பேரருள் பொழிந்து
பெலன் கொடும்.
ஆ! எனக்காகவே
மரித்தீர், இயேசுவே;
என் அன்பின் ஸ்வாலையே
ஓங்கச் செய்யும்.

3. பூமியில் துக்கமும்
சஞ்சலம் கஸ்தியும்
வருகினும்
இரவில் ஒளியும்
சலிப்பில் களிப்பும்
துன்பத்தில் இன்பமும்
அளித்திடும்.

4. மரிக்கும் காலத்தில்
கலக்கம் நேரிடில்,
சகாயரே,
என்னைக் கைதூக்கவும்
ஆறுதல் செய்யவும்
மோட்சத்தில் சேர்க்கவும்
வருவீரே

Arul Niranthavar Poorana Ratchakar Lyrics in English

1.Arul Niranthavar
Poorana Ratchakar
Devareerae
Jebaththai keatkavum
Paavaththai Neekkavum
Paraththil Searkkavum
Vallavarae

2.Sorum En Nenjukku
Peararul Polinthu
Belan Kodum
Aa Enakkagave
Mariththeer Yesuvae
En Abin Swalaiyae
Oonga Seiyum

3.Boomiyil Thukkamum
Sanjalam Kasthiyum
Varukinum
Eravil Oliyum
Salippil Kalippum
Thunbaththil Inbamum
Aliththidum

4.Marikkum Kaalaththil
Kalakkam Nearidil
Sahaayarae
Ennai Kai Thookavum
Aaruthal Seiyavum
Motchaththil Searkkavum
Varuveerae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo