Azhaganavar En Yesu Lyrics – அழகானவர் என் இயேசு

Deal Score+1
Deal Score+1

Azhaganavar En Yesu Lyrics – அழகானவர் என் இயேசு

அழகானவர் என் இயேசு
அருமையானவர் இயேசு

ஆராதனை -3
உமக்கு ஆராதனை

என் தேவன் இயேசு பெரியவரே
எல்லாவற்றிலும் சிறந்தவரே
என்னை என்றும் காப்பவரே
என்றென்றும் என்னை வழி நடத்துபவரே

என் தேவன் இயேசு சர்வ வல்லவர்
என் தேவன் இயேசு மகிமை நிறைந்தவர்
என் தேவன் இயேசு மீட்பரானவர்
என்றென்றும் நீதியானவர்

Azhaganavar En Yesu Lyrics in English

Azhaganavar En Yesu
Arumaiyanavar Yesu -2

Aradhanai…Aradhanai …Aradhanai
Umakku Aradhani -2

En Devan Yesu Periyavare
Ellavatrilum Siranthavare -2
Ennai Endrum Kappavare
Endrendrum Ennai Vazhi Nadathubavare -2

Azhaganavar En Yesu
Arumaiyanavar Yesu -2

En Devan Yesu Sarva Vallavar
En Devan Yesu Magimai Nirainthavar
En Devan Yesu Meetparanavar
Endrendrum Neethiyanavar

Azhaganavar En Yesu
Arumaiyanavar Yesu -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo