பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே – Bakthiyaai Jebam Pannavae Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே – Bakthiyaai Jebam Pannavae Lyrics

1. பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
சுத்தமாய்த் தெரியாதய்யா!
புத்தியோடுமைப் போற்ற, நல்
சித்தம் ஈந்திடும், யேசுவே!

2. பாவ பாதையைவிட்டு நான்
ஜீவ பாதையில் சேர, நல்
ஆவி தந்தெனை ஆட்கொளும்,
தேவ தேவ குமாரனே!

3. பொய்யும் வஞ்சமும் போக்கியே
மெய்யும் அன்பும் விடாமல், யான்
தெய்வமே, உனைச் சேவித்திங்
குய்யும் நல்வரம் உதவுவாய்.

4. அப்பனே! உனதன்பினுக்
கெப்படிப் பதில் ஈட்டுவேன்?
செப்பும் என்னிதயத்தையே
ஒப்படைத்தனன் உன்னதே.

5. சிறுவன் நானுனைச் செவ்வையாம்
அறியவும், முழு அன்பினால்
நிறையுமுள்ள நிலைக்கவும்
இறைவனே! வரம் ஈகுவாய்.

6. அண்ணலே! உனதாலயம்
நண்ணி, நல்லுணர்வோடுனை
எண்ணி யெண்ணி இறைஞ்ச, உன்
கண்ணில் இன்னருள் காட்டுவாய்.

Bakthiyaai Jebam Pannavae Lyrics  in English 

1.Bakthiyaai Jebam Pannavae
Suththamaai Theriyathaiyaa
Puththiyodummai Pottra Nal
Siththam Eenthidum Yesuvae

2.Paava Paathaiyai Vittu Naan
Jeeva Paathaiyil Seara Nal
Aavi Thanthennai Aatkollum
Deva Deva Kumaaranae

3.Poiyum Vanjamum Pokkiyae
Meiyum Anbum Vidaamal Yaan
Deivamae Unai Sevaviththing
Kuiyum Nalvaram Uthavuvaai

4.Appanae Unathanbinukae
Keppadi Pathi Eettuvean
Seppum Enniyathayaththaiyae
Oppadaiththanan Unnathae

5.Siruvan Naanunai Seivaiyaam
Ariyavum Muzhu Anbinaal
Niraiyumulla Nilakkavum
Eraivanae Varam Eeguvaai

6.Annalae Unathaalayam
Nanni Nallunarvodunai
Enni Enni Irainja Un
Kannil Innarul Kaattuvaai

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo