Bayanthu kartharin paathai பயந்து கர்த்தரின் பாதை -Tamil keerthanai lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2
பயந்து கர்த்தரின் பாதை
பல்லவி
பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
பணிந்து நடப்போன் பாக்கியவான்
அனு பல்லவி
முயன்று உழைத்தே பலனை உண்பான்
முடிவில் பாக்யம் மேன்மை காண்பான்
சரணங்கள்
உண்ணுதற்கினிய கனிகளைத் தரும்
தண்ணிழல் திராட்சைக் கொடி போல் வளரும்
கண்ணிய மனைவி மகிழ்ந்து இருப்பாள்
எண்ணரும் நலங்கள் இல்லத்தில் புரிவாள்
ஒலிவ மரத்தை சூழ்ந்து மேலே
உயரும் பச்சிளங் கன்றுகள் போலே
மெலிவிலா நல்ல பாலருன் பாலே
மிகவும் களித்து வாழ்வர் அன்பாலே
கர்த்தரின் வீட்டை கட்டாவிடில் அதைக்
கட்டுவோர் முயற்சி வீணாம் அறி இதை
கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் பிள்ளைகள்
கர்ப்பத்தின் கனியும் கர்த்தரின் கிருபை

Bayanthu Kartharin bakthi vazhiyil
Paninthu nadapon bakkiyavan
Muyandru ulaithu balanai unnban
Mudivil rajiyam menmai kaanban
Unnutharkinia kanigalai tharum
Thannilai thiratchai kodi pol valarum
Kanniya manaivi magilnthu iruppal
Ennarum nalangal illathil purival
Oliva marathai soolnthu melae
Uyarum patchilam kandrugal polae
Melivilla nalla paalar anbalae
Migavum kalithu valvar anbalae
Karthar un veetai kattavidil athai
Kattuvor muyarchi veenam ari ithai
Kartharal varum suthanthiram pillaigal
Karpathin kaniyum kartharin kirubai
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo