தெய்வாசன முன் நிற்பீரே – Deivaasana Mun Nirpeerae

Deal Score+1
Deal Score+1

தெய்வாசன முன் நிற்பீரே – Deivaasana Mun Nirpeerae

1. தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
சேவகத் தூதர் சேனையே
பண் மீட்டி விண்ணில் பாடுவர்
பொன்முடி மாண்பாய் சூடுவர்.

2. சன்னிதி சேவை ஆற்றுவர்
இன்னிசை பாடிப் போற்றுவர்
நாதரின் ஆணை ஏற்றுமே
மேதினியோரைக் காப்பரே

3. நாதா, உம் தூதர் நாளெல்லாம்
நடத்திட நற்பாதையாம்
மாலை இராவின் தூக்கத்தில்
சீலமாய்க் காக்க பாங்கினில்

4. எத்தீங்கு பயம் சேதமே
கர்த்தா, தொடாது எங்களை
வாணாள் முடிந்தும் பாதமே
மாண்பாகச் சேர்வோம் தூதரை.

Deivaasana Mun Nirpeerae  song lyrics in English 

1.Deivaasana Mun Nirpeerae
Sevaga Thoothar Seanaiyae
Pan Meetti Vinnil Paaduvar
Ponmudi Maanpaai Sooduvaar

2.Sannithi Seavai Aattruvar
Innisai Paadi Pottruvar
Naatharin Aanai Yeattrumae
Meathiniyorai Kapparae

3.Naatha Um Thoothar Naalellaam
Nadaththida Narpaathaiyaam
Maalai Eraavin Thookkaththil
Seelmaai Kaakka Paanginil

4.Eththeengu Bayam Saethamae
Karththaa Thodaathu Engalai
Vaanaal Mudinthum Paathamae
Maanpaaga Searvom Thootharai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo