Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Deal Score+2
Deal Score+2

Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் – என்
எல்லையை பெரிதாக்கும்
உமது கரமே என்னுடன் இருந்து
எல்லா தீங்குக்கும் விலக்கிடும்
தேவனே இயேசுவே தேவனே இயேசு தேவா

தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
வறட்சி நீக்கும் ஆறுகளும்
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
அனுபல்லவி
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
மகிமை பொழிந்திடுவீர்
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்கள்
மனதில் நிறைந்திடுவீர் (2)

இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்திட
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்திடும்
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும் – தேவ சபையில்

என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவேன்
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன் – தேவ சபையில்

தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
தீங்கை முற்றும் நீக்கிடுமே
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன் – தேவ சபையில்

Deva ennai aasirvathiyum
தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
என் எல்லையை பெரிதாக்கும்
உமது கரமே என்னுடனிருந்து
எல்லா தீங்குக்கும் விலக்கிடும்

தேவனே இயேசுவே
தேவனே இயேசு தேவா

தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
வறட்சி நீக்கும் ஆறுகளும்
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்

தேவ சபையில் எழுந்தருளி
மகிமை பொழிந்திடுவீர்
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்கள்
மனதில் நிறைந்திடுவீர்

இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்திட
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்திடும்
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்

என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவேன்
ஒன்றுக்குமே இனி குறைவு இல்லை
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்

Deva ennai aasirvathiyum Lyrics in English

thaevaa ennai aaseervathiyum
en ellaiyai perithaakkum
umathu karamae ennudanirunthu
ellaa theengukkum vilakkidum

thaevanae Yesuvae
thaevanae Yesu thaevaa

thaakam theerkkum thannnneeraiyum
varatchi neekkum aarukalum
thaeva janaththil aaviyaiyum
intu palamaay oottidum

thaeva sapaiyil eluntharuli
makimai polinthiduveer
makilchchi ponga paadidum makkal
manathil nirainthiduveer

iratchippin mathilkal uyarnthida
vaasalkal thuthiyaal nirainthidum
ooliya ellaiyai neer viriththu
ennaalum sevaiyil kalanthidum

ententum Yesuvin karaththinaal
antantu thaevaiyai pettiduvaen
ontukkumae ini kuraivu illai
sonthamaay ummai saarnthiduvaen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo