Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா song lyrics

Deal Score+10
Deal Score+10

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா song lyrics

தேவ குமாரா தேவ குமாரா
என்ன நெனச்சிடுங்க
தேவ குமாரா தேவ குமாரா
கொஞ்சம் நெனச்சிடுங்க
நீங்க நெனச்சா ஆசிர்வாதந்தான்
என்ன மறந்தா எங்கே போவேன் நான்

உடைந்த பாத்திரம் நான்
அது உமக்கே தெரியும்
தேவன் பயன்படுத்துகிறீர்
இது யாருக்கு புரியும்
உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
நீங்க இல்லாமல் என் உலகம் விழிக்காதே
உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
நீங்க இல்லாமல் என் உலகம் விழிக்காதே
நீங்க இல்லாமல் என் உலகம் விழிக்காதே
நீங்க இல்லாமல் என் உலகம் விழிக்காதே

உம்மை மறந்து வாழ்ந்தவன் நான்
அது உமக்கே தெரியும்
உம்மை மறுதலித்தவன் நான்
இதை உலகே அறியும்
உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
நீங்க இல்லாமல் என் உலகம் விழிக்காதே
உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
நீங்க இல்லாமல் என் பொழுது விடியாதே
நீங்க இல்லாமல் என் உலகம் விடியாதே
நீங்க இல்லாமல் என் உலகம் விடியாதே

தேவ குமாரா தேவ குமாரா
என்ன நெனச்சிடுங்க
தேவ குமாரா தேவ குமாரா
கொஞ்சம் நெனச்சிடுங்க
நீங்க நெனச்சா ஆசிர்வாதந்தான்
என்ன மறந்தா எங்கே போவேன் நான்

Devakumara Devakumara Song Lyrics in English

Devakumara Devakumara Yenna Ninaichedengge
Devakumara Devakumara Konjum Ninaichedengge
Neengge Ninaicha Aasirvathanthaan
Yenna Marantha Yengge Pohven Naan
Devakumara Devakumara Yenna Ninaichedengge
Devakumara Devakumara Konjum Ninaichedengge

Udaintha Paathiram Naan Athe Umakke Theriyum
Dhevan Payanpaduthugireer Ithu Yaarekku Pooriyum
Uthavathe Yennil Neer Uravaaneer
Neengge Illamal En Ulagam Vizhilikaathey
Neengge Illamal En Ulagam Vizhilikaathey
Neengge Illamal En Ulagam Vizhilikaathey

Unna Maranthe Vazhtevan Naan Athe Ummakke Theriyum
Unna Maruthalithevan Naan Ithey Ulagay Aariyum
Uthavathe Yennil Neer Uravaaneer
Neengge Illamal En Poluzhutey Vidiyathey
Neengge Illamal En Poluzhutey Vidiyathey

Deva kumara Deva kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா song lyrics

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo