Best value

Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே

Deal Score+4
Deal Score+4

தேசமே பயப்படாதே – Desamae Bayapadadhae song lyrics

தேசமே பயப்படாதே
மகிழ்ந்து களிகூரு
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடுவில்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்

1. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
கொடிய சேனையும் (எகிப்து) அகன்றிடும்
நித்தமும் உன்னை நல்வழி நடத்தி
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றிடுவார்

2. பலத்தினாலும் (ஆற்றலாலும் ) அல்லவே
பராக்கிரமும் (சக்தியாலும்) அல்லவே
ஆவியினாலே ஆகும் என்று
ஆண்டவர் வாக்கு அருளினாரே


Desamae Bayapadadhae song lyrics in English

Desamae Bayapadadhae
Maginthu Kazhi Kooru
Seanaiyin Karththar Un Naduvil
Periya Kaariyam Seithiduvaar

1.Kasantha Maaraa Mathuramaagum
Kodiya Seanaiyum (Egiptu) Agantridum
Niththamum Unnai Nal Vazhi Nadaththi
Aaththumaavai Thinam Theattriduvaar

2.Balaththinaalum (Aattralaalum) Allavo
Baraakkiramum (Sakthiyaalum) Allavo
Aaviyinaalae Aagum Entru
Aandavar Vaakku Arulinaarae

Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே

தேசமே பயப்படாதே
மகிழ்ந்து களிகூரு
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடுவில்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்

1. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
கொடிய சேனையும் அகன்றிடும்
நித்தமும் உன்னை நல்வழி நடத்தி
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றிடுவார்

2. பலத்தினாலும் (ஆற்றலாலும் ) அல்லவே
பராக்கிரமும் (சக்தியாலும்) அல்லவே
ஆவியினாலே ஆகும் என்று
ஆண்டவர் வாக்கு அருளினாரே

Desamae Payapadathey
Desamae payappadaathae
makilnthu kalikooru
seanaiyin karththar un naduvil
periya kaariyam seythiduvaar

1. kasantha maaraa mathuramaakum
kotiya saenai akantidum
niththamum unnai nalvali nadaththi
aaththumaavai thinam thaettiduvaar

2. Belathinalum allavae
Parakiramum allavae
aaviyinaalae aakum entu
aanndavar vaakku arulinaarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo