என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve song lyrics
என் தேவனே என் இயேசுவே
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
1. அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
2. என் உள்ளமும் என் உடலும்
உமக்காகத்தான் ஏங்குதையா
3. துணையாளரே உம் சிறகின்
நிழலில் தானே களிகூருவேன்
4. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் துதிபாடுவேன்
5. உலகம் எல்லாம் மாயையையா
உம் அன்பு தான் மாறாதையா
6. படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
இராச்சாமத்தில் தியானிக்கின்றேன்
En Devane En Yesuve song lyrics in English
En Devane En Yesuve
Ummaiyae Neasikkirean
1.Athikaalamae theadukirean
Aarvamudan Naadukirean
2.En Ullamum En udalum
Umakkaathaan Yeanguthaiyaa
3.Thunaiyaalarae Um Sirakin
Nizhalil Thaanae Kazhi kooruvean
4.Jeevanulla Naatkalellaam
Sthostharippean ThuthiPaaduvean
5.Ulagam Ellaam Maayaiyaiyaa
Um Anbu Thaan Maaraathaiyaa
6.Padukkaiyilum Ninaikintrean
Eraasaamaththil Thiyanikkintrean