என் இதயம் நொந்து – En Idhayam Nonthu Pogaiyilae
என் இதயம் நொந்து போகையிலே – En Idhayam Nonthu Pogaiyilae Tamil Christian song lyrics, Written Tune and sung by Elango, Ravi Robinson. Yesuvae Vazhi Jeba Veedu இயேசுவேவழி ஜெபவீடு.
என் இதயம் நொந்து நொந்து போகையிலே
என் துணையாய் வந்து வந்து அணைப்பவரே -2
உங்க அன்பு உயர்ந்தது
உங்க பாசம் பெரியது -2 – என் இதயம்
தள்ளப்பட்ட கல்லாக தவித்து
நான் நிற்கையில தாங்கிட யாருமில்லை -2
தயங்காமல் வந்து தாங்கி பிடித்து
நான் இருப்பேன் என்றவரே -2 – உங்க அன்பு
உலகத்தின் மத்தியிலும் உறவுகள் மத்தியிலும்
உதறி தள்ளப்பட்டேன் -2
உன்னத தேவனே உம் கரத்தாலே
தூக்கி நிறுத்தப்பட்டேன் -2 – உங்க அன்பு
கண்ணீரே படுக்கையாய்
ஒவ்வொரு நாளும் எனக்கு ஆனதே -2
கலங்காதே என்று கண்ணீரைத் துடைத்து
என்னோடு இருப்பவரே -2 – உங்க அன்பு
என் இதயம் நொந்து போகையிலே song lyrics, En Idhayam Nonthu Pogaiyilae song lyrics, Tamil songs
En Idhayam Nonthu Pogaiyilae song lyrics in English
En Idhayam Nondhu Nondhu Pogaiyilae
En Thunaiyaai Vanthu Vanthu Anaippavarae-2
Unga Anbu Uyarnthathu
Unga Paasam Periyathu -2- En Ithayam
Thallapatta Kallaga Thavithu
Naan Nirkaiyil Thaangida Yaarumillai-2
Thayangamal Vanthu Thaangi pidithu
Naan Iruppean Entravarae – 2 – Unga Anbu
Ulagaththin Maththiyilum Uravugal maththiyilum
Uthari Thallapattean -2
Unnatha Devanae Um Karathalae
Thooki Niruthapattean -2- Unga Anbu
Kanneerae Padukkaiyaai
Ovvoru Naalum Enakku Aanathae-2
Kalangathae Entru Kanneerai Thudaithu
Ennodu Iruppavaeae -2- Unga Anbu