En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும் song lyrics

Deal Score+3
Deal Score+3

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும் song lyrics

என் இதயம் சொல்லும்
என் உதடும் பாடும்
நீர் மட்டும் உண்மை அன்பு என்று

உண்மையில்லா உலகினில் உயிர் தவித்தேனே
உறவென்று நினைத்தோரும் உதறிப் போனார்
ஆனாலும் வாழ்வில் திரும்ப வரச் செய்தீர்
வாக்குத்தத்தம் தந்தென்னை திடப்படுத்தினீர்

கொடுமையாய் பேசும் சிலர் குரலைக் கேட்டேன்
நம்பிக்கை இல்லாமல் நினைவில் துடித்தேன்
நினைவில் வரும் பாரம் தெரிந்தவர் நீரே
என் சுமை சுமந்து கொண்டு உதவினீரே

இனி வாழ்க்கை இல்லை எல்லாம் முடிந்ததென்று
வாழ்வதா சாவா என்று நினைத்த போதும்
எல்லா இடங்களிலும் எல்லா நிமிடமும்
என் கூடவே இருந்து தேற்றினீரே

En Idhayam Sollum, En Udhadum Paadum
Neer Mattaum Unmai Anbu Endru x(3)

Unmai illaa Ulaginil Uyirthavithenae
Uravendru Ninaithorum Udhariponaar x(2)
Aanaalum Vaazhvil Thirumbavara Seidheer
Vaakkuthatham Thandhennai
Dhidapaduthineer x(2)

En Idhayam Sollum, En Udhadum Paadum
Neer Mattaum Unmai Anbu Endru x(3)

Kodumaiyaai Pesum Silar Kuralai Kaettaen
Nambikkai illaamal Ninaivil Thudithaen x(2)
Ninaivil Varum Baaram
Therindhavar (Sumandhavar) Neerae
En Sumai Sumandhu Kondu Udhavineerae x(2)

En Idhayam Sollum, En Udhadum Paadum
Neer Mattaum Unmai Anbu Endru x(3)

Ini Vaazhkkai illai Ellaam Mudindhathendru
Vaazhvadha Saavaa Endru Ninaitha Podhum x(2)
Ellaa idangalilum Ellaa Nimidamum
En Koodavae irundhu Thaettrineerae x(2)

En Idhayam Sollum, En Udhadum Paadum
Neer Mattaum Unmai Anbu Endru x(3)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo