En idhayam yaarukku thariyum lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்
என் வேதனை யாருக்கு புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னை தேற்றக் கூடும்
யார் என்னை தேற்றக் கூடும்
நெஞ்சின் நோகங்கள்
அதை மிஞ்சும் பாரங்கள்
தஞ்சம் இன்றியே
உள்ளம் ஏங்குதே
உள்ளம் ஏங்குதே
சிறகு ஒடிந்த நிலையில்
பறவை பறக்குமோ
வீசும் புயலிலே
படகும் தப்புமோ – (2)
மங்கி எரியும் விளக்கு
பெருங்காற்றில் நிலைக்குமோ
உடைந்த உள்ளமும்
ஒன்று சேருமோ – (2)
அங்கே தெரியும் வெளிச்சம்
கலங்கரை தீபமோ
இயேசு ராஜனின்
முகத்தின் வெளிச்சமே – (2)

En idhayam yaarukku thariyum
En vedhanai yaarukku puriyum
En thanimai
En sorvugal
Yaar enni thetrakoodum
Yaar enni thetrakoodum
Nenjin nogangal
Adhai minjum baarangal
Thanjam indriye
Ullam engudhe
Ullam engudhe
Siragu odhindha nilayil
Paravai parakkumo
Veesum puyalilae
Padagum thappumo – (2)
Mangi eriyum vilakku
perun kaatril nilaikkumo
Udaindha ullamum
Ondru serumo – (2)
Ange theriyum velichcham
kalangarai deebamo
Yesu raajanin
Mugaththin velichchame – (2)
Mugaththin velichchame – En idhayam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo