என் இன்ப துன்ப நேரம் – En Inba Thunba Neram lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

என் இன்ப துன்ப நேரம் – En Inba Thunba Neram lyrics

என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்
நான் நம்பிடுவேன்
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்

நான் நம்பிடும் தெய்வம் – இயேசுவே
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
தேவனே! ராஜனே!
தேற்றி என்னை தாங்கிடுவார் – என்

இவரே நல்ல நேசர் – என்றுமே
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
தீமைகள் சேதங்கள்
சேரா என்னைக் காத்திடுவார் – என்

பார்போற்றும் ராஜன் – புவியில்
நான் வென்றிடச் செய்திடுவார்
மேகத்தில் தோன்றுவார்
அவரைப் போல மாறிடுவேன் – என்

En Inba Thunba Neram lyrics in English 

En Inba Thunba Neram
Naan ummai seruven
Naan nambiduven
Paaril ummai saarnthiduven

Naan nambidum deivam – Yesuve
Naan endrume nambiduven
Dhevane raajane
Thetri ennai thaangiduvaar – En

Ivare nalla nesar – Endrume
Thaangi ennai nadaththuvaar
Theemaigal sethangal
Seraa ennai kathiduvaar – En

Paar potrum rajan – Pooviyil
naan vendrida seithiduvaar
megathil thondruvaar
avarai pola maariduven – En

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo