En nilamai nantrai arinthavar lyrics – என் நிலைமை நன்றாய்

Deal Score+16
Deal Score+16

En nilamai nantrai arinthavar lyrics – என் நிலைமை நன்றாய்

 

என் நிலைமை நன்றாய் அறிந்தவர்
பாவி என்னை அழைத்தவர்
மீறின பின்பும் வெறுக்காதவர்-2

உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க ஒருவரும் இல்லை
நேசித்தவரில் இது போல்
அன்பை இன்னும் காணவில்லை-2

விவரிக்க முடியவில்லை வர்ணிக்க வார்த்தையில்லை
உம் அன்பை மட்டும் என்னவென்று
சொல்ல தெரியவில்லை-2

தேடி வந்த நேசமே ஆருயிர் இயேசுவே
உம் அன்பில் ஒன்றே
உண்மை உண்டென்று கண்டேன்-2

En nilamai nantrai arinthavar lyrics in english

En nilamai nantrai arinthavar
paavi ennai azhaithavar
meerina pinpum verukkathavar -2

Ummaippol ennai naesikka oruvarum illai
naesithavaril ithu pol
anbai innum kaanavillai

vivarikka mudiyavillai varnikka vaarthaiyillai
um anbai mattum ennaventru
solla theriyavillai -2

thedi vantha naesamae aaruyuir Yesuvae
um anbil ontre
unnmai unndentu kanden -2

DownLoad PPT

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo