என் உள்ளங் கவரும் – En Ullam kavarum Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

என் உள்ளங் கவரும் – En Ullam kavarum Lyrics

பல்லவி

என் உள்ளங் கவரும் ( என் உள்ளங் கவராய் ) (,-நீர் மரித்த
இன்பக் குருசண்டை இன்னும் நெருங்கிட.

அனுபல்லவி

என் பாவம் போக்கவே ஈட்டியால் குத்துண்டு
இரத்தம், தண்ணீர் வழிந்தோடும் விலாவண்டை. – என்

சரணங்கள்

1. உந்தன் மகா இன்ப சத்தம் நான் கேட்டவன்,
உமதாச்சரிய அன்பை உணர்ந்தவன்,
எந்தையே, நானும்மைச் சேர்ந்தவனாயினும்,
இன்னும் நெருங்கி நான் உம்மண்டை சேர்ந்திட. – என்

2. சுத்தக் கிருபையின் வல்லமையால் என்னை
முத்திரியும் உமக்கூழியம் செய்திட,
அத்தனே, உம்மில் நல் நம்பிக்கையாய் உந்தன்
சித்தமே என் சித்தமாகப் பிழைத்திட. – என்

3. உந்தனடிதனில் உறைந்து தனித்து
ஓர் மணி நேரம் கழிப்பதே பாக்கியம்;
என் தேவனே, அதி நேசமாய் உம்முடன்
இன்ப சம்பாஷணை செய்வதே ஆனந்தம். – என்

4. அம்பரா, மரண ஆழி தாண்டும் வரை
அறிய முடியா அன்பின் ஆழம் உண்டு;
என் பரனே, உந்தன் அன்பின் ஆழத்தை நான்
இம்மையில் கூடியமட்டும் அறிந்திட. – என்

En Ullam kavarum Lyrics in English

En Ullam kavarum Neer Mariththa
Inba Kurusandai Innum Nerungida

En Paavam Pokkavae Eettiyaal Kuththundu
Raththam Thanneer Vazhinthodum Vilavandai

1.Unthan Mahaa Inba Saththam Naan Keattavan
Umathachariya Anbai Unarnthavan
Enthaiyae Naanummai Searnthavanaayinum
Innum Nerungi Naan Ummandai Searnthida

2.Suththa Kirubaiyin Vallamaiyaal Ennai
Muththiriyum Umakoozhiyam Seithida
Aththanae Ummil Nal Nambikkaiyaai Unthan
Siththamae En Sitthamaaga Pilaiththida

3.Unthanadithanil Urainthu thanithu
Oor Mani Nearam Kalippathae Baakkiyam
En Devanae Athi Neasamaai Ummudan
Inba Sambaashanai Seivathae Aanantham

4.Ambaraa Marana Aazhi Thaandum Varai
Ariya Mudiyaa Anbin Aazham Undu
En Paranae Unthan Anbin Aalaththai Naan
Immaiyil Koodiya Mattum Arinthida

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo