Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

Deal Score+2
Deal Score+2

ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
ஈன பாவிகளை மீட்க தான் பிறந்தார்

ஆ அதிசயம் ஆ அதிசயம்
அன்பரின் ஜெனிப்பு அதிசயம்
அன்பரின் பிறப்பு அதிசயம்

மா மகிமையே மா மகிமையே
மனுக்குலம் மீட்ட மகிமையே
மனு உரு எடுத்த மகிமையே

மா பரிசுத்தர் மா பரிசுத்தர்
பரலோக மேன்மை துறந்ததால்
பாவியின் சாயல் அணிந்ததால்

ஆ அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூயா
ஆகாய மகிமை ஜொலித்ததால்
ஆட்டிடையர் கண்டு இரசித்ததால்

Eenalokathil Yesu Yean Piranthaar
Eena Paavikalai Metka Thaan Piranthaar

Aa Athisayam Aa Athisayam
Anbarin Jenippu Athisayam
Anbarin Pirappu Athisayam

Maa Magimaiyae Maa Magimaiyae
Manukulam Metta Magimaiyae
Manu Uru edutha Magimaiyae

Maa Parisuthar Maa Parisuthar
Paraloka Meanmai Thuranthathaal
Paaviyin Saayal Aaninthaal

Aa Alleluah Aa Alleluah
Aakaaya Magimai Jolithathaal
Aattidaiyar Kandu Rachithathaal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo