Immaanuvaelin Iraththaththaal Lyrics – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
1. இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
நிறைந்த ஊற்றுண்டே
எப்பாவத் தீங்கும் அதினால்
நிவிர்த்தியாகுமே
பல்லவி
நான் நம்புவேன் ! நான் நம்புவேன் !
இயேசு எனக்காய் மரித்தார் – மரித்தார்
பாவம் நீங்கச் சிலுவையில் உதிரம் சிந்தினார்
தேவனைத் துதியுங்கள்
2. மா பாவியான கள்ளனும்
அவ்வூற்றில் மூழ்கினான்
மன்னிப்பும் மோட்சானந்தமும்
அடைந்து பூரித்தான் — நான்
3. அவ்வாறே நானும் யேசுவால்
விமோசனம் பெற்றேன்
என் பாவம் நீங்கிப் போனதால்
ஓயாமல் பாடுவேன் — நான்
4. காயத்தில் ஓடும் ரத்தத்தை
விஸ்வாசத்தால் கண்டேன்
ஒப்பற்ற மீட்பர் நேசத்தை
எங்கும் பிரஸ்தாபிப்பேன் — நான்
5. விண் வீட்டில் வல்ல நாதரை
நான் கண்டு பூரிப்பேன்
அங்கென்னை மீட்ட நேசத்தைக்
கொண்டாடிப் போற்றுவேன் — நான்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Lyrics in English
1.Immaanuvaelin Iraththaththaal
Nirantha Ootrundae
Eppava Theengum Athinaal
Nivirthiyaagumae
Naan Nambuvean Naan Nambuvean
Yesu Enakkaai Mariththaar Mariththaar
Paavam Neenga Siluvaiyil Uthiram Sinthinaar
Devanai Thuthiyungal
2.Maa Paaviyaana Kallanum
Avvoottril Moolginaan
Mannippum Motchananthamum
Adainthu Pooriththaan
3.Avvarae Naanum Yesuvaal
Vimosam Pettrean
En paavam Neengi Ponathaal
Ooyaamal Paaduvean
4.Kaayaththil Oodum Raththathai
Viswasaththaal Kandean
Oppattra Meetpar Neasaththai
Engum Pirasthapippean
5.Vin Veettil Valla Naatharai
Naan Kandu Poorippean
Angennai Meetta Neasaththai
Kondaadi Pottruvean