Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Deal Score+6
Deal Score+6

1. இந்நாளில் ஏசுநாதர் உயிர்த்தார் கம்பீரமாய்
இகல் அலகை சாவும் வென்றதிக வீரமாய்
மகிழ் கொண்டாடுவோம்
மகிழ் கொண்டாடுவோம்
2. போர்ச்சேவகர் சமாதி சூழ்ந்து காவலிருக்க
புகழார்ந் தெழுந்தனர் தூதன் வந்து கல்மூடிப் பிரிக்க – மகிழ்
3. அதிகாலையில் சீமோனோடு யோவானும் ஓடிட
அக்கல்லறையினின் றேகினர் இவர் ஆய்ந்து தேடிட – மகிழ்
4. பரிசுத்தனை அழிவுகாண வொட்டீர் என்று முன்
பகர் வேதச் சொற்படி பேதமற் றெழுந்தார் திருச்சுதன் – மகிழ்
5. இவ்வண்ணமாய் பரன் செயலை எண்ணி நாடுவோம்
எல்லோருமே களி கூர்ந்தினி துடன் சேர்ந்து பாடுவோம் – மகிழ்

Innalil Yesu Naadhar Uyirthaar Gambeeramaai English Lyrics 

Innalil Yesu Naadhar Uyirthaar Gambeeramaai
Egal alagai saauvm ventratheega veeramaai
Mazhil kondaduvom
Mazhil kondaduvom
Porsevagar saamathi suzhnthu kaavaliruka
pugzhnthoor thuzhuthanar thuthan vanthu kal moodi pirikka -Mazhil
adikaalayil seemaanodu yovaanum oodida
ak kallarayin yearinar evar aayinthu thedida -Mazhil
parisuthanai azhiuv kaana oodieer entru mun
pagar vedha sorpadi pethamara yelunthar thirusuthan -Mazhil
ev vannamai paran seyalai ennai naaduvom
ellorum kazhi koornthini thudan searnthu paaduvom -Mazhil

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo