இந்த மங்களம் செழிக்கவே – Intha Mangalam Sezhikkavae

Deal Score+2
Deal Score+2

இந்த மங்களம் செழிக்கவே – Intha Mangalam Sezhikkavae

இந்த மங்களம் செழிக்கவே – கிருபை செய்யும்
எங்கள் திரித்துவ தேவனே
சுந்தரக் கானாவின் மணப்பந்தலில் சென்றம் மணத்தை
கந்தரசமாகச் செய்த விந்தை போல், இங்கேயும் வந்து

1. ஆதித்தொடுத் தன்பை எடுத்தாய் மனுடர்தம்மை
ஆணும் பெண்ணுமாகப் படைத்தாய்
நீதி வரம் நாலுங்கொடுத்தாய் – பெற்றுப் பெறுகி
நிற்க உலகத்தில் விடுத்தாய்
மாதவா் பணியும் வேத போதனே அந்தப்படி உன்
ஆதரவைக் கொண்டு அதன் நீதியை நம்பிப்புரிந்த

2. தக்க ஆபிரகாமும் விண்டனன் – அதனை மன
துக்குள் எலியேசா் கொண்டனன்
முக்ய ஆரான் நிலத்தண்டினன் – நினைத்தபடி
சக்கியமதாகக் கண்டனன்
பக்குவம் உரைத்திடா ரெபேக்காளும் ஈசாக்குவுக்கு
தக்க மணவாளியாகத் தந்து தயை செய்தாற்போல

3. சத்திய வேதத்தின் வாசனே – அருளுபரி
சுத்த சுவிசேட நேசனே
பக்தர்கள் பவ விமோசனே – பழுதணுவும்
அற்ற கிறிஸ்தேசுராஜனே
வெற்றியால் யாக்கோபுவுக்கு முற்றிலும் அளித்த பேறாய்
புத்திர சம்பந்துண்டாக்கி நித்திய சுப சோபனமாய்.

Intha Mangalam Sezhikkavae song lyrics in english 

Intha Mangalam Sezhikkavae – Kirubai seiyum
Engal Thirthtuva Devanae
Sundara Gaanavin Manapanthalil Sentram Manaththai
Kantharasamaaga Seitha Vinthai Pol, Engeyum Vanthu

1. Aathithodu Thanmbai Eduththaai Maanudarthammai
Aanum Pennumaai Padaithaai
Neethi Varam Naalung koduththaai- Pettru perugi
Nirka Ulagaththil Viduththaai
Maathavar Paniyum Vedha Pothanae Anthappadi Un
Aatharavai Kondu Athan Neethiyai Nambi purintha

2. Thakka Aabirahamum Vindanan Athanai Mana
Thukkul Eliyesar Kondanan
Mukkya Aaraan Nilathandinanan – Ninaithapadi
Sakkiyamathaaga kandanan
Pakkuvam Uraithidaa Rebehkkaalum Eesaauvkku
Thakka Manavaaliyaaga Thanthu Thai Seithaarpola

3.Sathhiya veadhaththin Vaasanae Arulupari
Suththa Suvisehda Neasanae
Baktharkal Pava vimosanae – Pazhuthanum
Attra Kiristheshu Raajanae
Vettriyaal Yahhobukku Muttrilum Aliththa Pearaai
Puthira sambathundakki Niththiya Suba sobanamaai

http://worldtamilchristians.com/immaanarku-ummarul-eeyum/

சேத்துடைய நாளெல்லாம் தொளாயிரத்துப் பன்னிரண்டு வருஷம்; அவன் மரித்தான்.

ஆதியாகமம் | Genesis: 5: 8

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo