Intru yesu uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

Deal Score+4
Deal Score+4

இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
எக்காள ஓசையால்
வின் மண்ணின் ராஜனானவரை
போற்றிப்பாடுவோம்
இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
எல்லாரும் மகிழ்வோம்
எல்லாரும் மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
போற்றிப்பாடுவோம்
இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
வின் மண் முழங்கட்டும்
வின் மண் முழங்கி ஆர்பரித்து
போற்றிபாடட்டும்
இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
நாம் ஆடி பாடுவோம்
நாம் ஆடி பாடி
தூயனை கொண்டாடி
போற்றிப்பாடுவோம்
Intru yesu uyirthathal
ekkala oosaiyaal
vin manninin rajannavarai
pottripaaduvom
Intru yesu uyirthathal
ellarum mazhilvom
ellarum mazhilnthu pugalnthu
pottripaaduvom
Intru yesu uyirthathal
vin man muzhangattum
vin muzhangi aarparthi
pottripaadatum
Intru yesu uyirthathal
naam aadi paaduvom
naam aadi paadi
thuuyanai kondadi
pottripaaduvom

DOWNLOAD PPT

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo