Irul soozhntha velaiyil um anbe podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே போதுமே
மனம் சோர்ந்த நேரத்தில் உம் அன்பே போதுமே (2)

கவலை மறந்தது உந்தன் வாக்காலே
கண்ணீர் குறைந்தது உந்தன் அன்பாலே
மனம் நிறைந்தது உந்தன் சொல்லாலே
பாவம் தீர்ந்தது உந்தன் தயாவாலே

உம்மை பார்த்த வேளை என்னை மறந்து போனேன்
உம்மை நோக்கி வந்தேன் உம்மை நாடி நின்றேன்

கைவிடப்படல ஏமாற்றமடைய
நீர் என்னை விடல எப்போதுமே (2)

இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே போதுமே
மனம் சோர்ந்த நேரத்தில் உம் அன்பே போதுமே

தவிப்பு குறைந்தது தந்தை உம்மாலே
தைரியம் வந்தது தேவன் தம்மாலே
பேர் பெற்றேனே உந்தன் பேராலே
ஜெயம் கொண்டேனே வேந்தன் உம்மாலே

உம்மை பார்த்த வேளை என்னை மறந்து போனேன்
உம்மை நோக்கி வந்தேன் உம்மை நாடி நின்றேன்

கைவிடப்படல ஏமாற்றமடைய
நீர் என்னை விடல எப்போதுமே (2)

Irul soozhntha velaiyil um anbe podhumae
Manam sorntha nerathil um anbe podhumae (2)

Kavalai maranthadhu unthan vaakaalae
Kanneer kurainthadhu unthan anbaalae
Manam nirainthadhu unthan sollaalae
Paavam theernthadhu unthan thayavaalae

Ummai paartha velai ennai maranthu ponen
Ummai nokki vanthen ummai nadi nindren

Kaividapadala yemaatramadaya
neer ennai vidala eppodhumae (2)

Irul soozhntha velaiyil um anbe podhumae
Manam sorntha nerathil um anbe podhumae

Thavippu kurainthadhu thanthai umaalae
Thairiyam vanthadhu dhevan thammaalae
Per petrenae unthan peraalae
Jeyam kondenae vendhan ummalae

Ummai paartha velai ennai maranthu ponen
Ummai nokki vanthen ummai nadi nindren

Kaividapadala yemaatramadaya
neer ennai vidala eppodhumae (2)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo