இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே – Ivvanthi Neraththil Engae

Deal Score+1
Deal Score+1

இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே – Ivvanthi Neraththil Engae

1. இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
போய்த் தங்குவீர் என் இயேசுவே
என் நெஞ்சில் நீர் பிரவேசிக்கும்
மா பாக்கியத்தை அருளும்.

2. ஆ, நேசரே நீர் அடியேன்
விண்ணப்பத்துக்கிணங்குமேன்
என் நெஞ்சின் வாஞ்சை தேவரீர்
ஒருவரே என்றறிவீர்.

3. பொழுது சாய்ந்துபோயிற்று
இரா நெருங்கி வந்தது
மெய்ப்பொழுதே, இராவிலும்
இவ்வேழையை விடாதேயும்.

4. ஆ, என்னைப் பாவ ராத்திரி
பிடித்துக் கெடுக்காதினி
நீர் ஒளி வீசியருளும்
ரட்சிப்பின் பாதை காண்பியும்.

5. நீர் என் கடை இக்கட்டிலும்
என்னோடிருந்து ரட்சியும்
உம்மைப் பிடித்துப் பற்றினேன்
நீர் போய்விடீர் என்றறிவேன்.

Ivvanthi Neraththil Engae Song Lyrics In English

1.Ivvanthi Neraththil Engae
Poai Thanguveer En Yeasuvae
En Nenjil Neer Piraveasikkum
Maa Bakkiyaththai Arulum

2.Ah, Neasarae Neer Adiyean
Vinnappaththuku Enangumean
En Nenjin Vaanjai Devareer
Oruvarae Entrareeveer

3.Pozhthu Saainthu Poyittru
Eraa Nerungi Vanthathu
Mei Pozhuthae Eraavilum
Evvealaiyai Vidaatheayum

4.Ah, Ennai Paava Raaththiri
Pidiththu Kodukkaaathini
Neer Ozhi veesiyarulum
Ratchippin Paathai Kaanbiyum

5.Neer En Kadai Ekkattilum
Ennodirunthu Ratchiyum
Ummai Pidiththu Pattrinean
Neer Poaivideer Entrarivean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo