Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த

Deal Score+1
Deal Score+1

Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த

1.காலையில் நான் எழுந்த போது
கிருபை பெருகிற்றே
அந்தகாரம் சூழ்ந்த போது
வெளிச்சம் வந்ததே-2

என் தேவன் பெரியவர்
என் தேவன் நல்லவர்
என் தேவன் வல்லவர்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வாரே ஏ ஏ..
(எனக்காய் யுத்தம்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்)-2

ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் அஞ்சிடேன்-2-என் தேவன்

2.பாவி என்று என்னை தள்ள
எதிரி சூழ்ந்தானே
ஆயுதங்கள் எழும்பினாலும்
வாய்க்கவில்லையே-2-என் தேவன்

3.பாதாளம் என்னை விழுங்க
வாயை திறந்ததே
திறவுகோலை இழந்த போது
ஒழிந்து போனதே-2-என் தேவன்

1.Kaalayil Naan Ezhuntha pothu
Kirubai Perugitrae
Anthagaaram Soozhnthapothu
Velicham Vanthathae-2

En Devan Periyavar
En Devan Nallavar
En Devan Vallavar
Ennakkai Yutham Seivarae Eae Eae…
(Enakkai Yutham
Enakkai Yutham Seivaar…)-2

Aaraathippen Naan Aarathippaen
Karthar En Meippar Naan Anjidaen-2-En Devan

2.Paavi Endru Ennai Thalla
Ethiri Soozhnthaanae
Aayuthangal Ezhumbinaalum
Vaaikkavillayae-2-En Devan

3.Baathalam Ennai Vizhunga
Vaayai Thiranthathae
Thiravukolai Izhantha Pothu
Ozhinthu Ponathae-2-En Devan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo