களிகூரு சீயோனே – Kazhi kooru Seeyonae Lyrics
களிகூரு சீயோனே – Kazhi kooru Seeyonae Lyrics
1. களிகூரு சீயோனே,
ஓ மகிழ், எருசலேம்!
சமாதான கர்த்தராம்
உன் ராஜா வருகிறார்.
களிகூரு சீயோனே,
ஓ மகிழ், எருசலேம்!
2. ஓசியன்னா! தாவீதின் (மா ஓசன்னா ! தாவீதின்)
மைந்தனே நீர் வாழ்கவே!
உம்முடைய நித்திய
ராஜ்ஜியத்தை ஸ்தாபியும்;
ஓசியன்னா! தாவீதின் (மா ஓசன்னா ! தாவீதின்)
மைந்தனே நீர் வாழ்கவே!
3. ஓசியன்னா, ராஜாவே! (மா ஓசன்னா , ராஜாவே!)
வாழ்க, தெய்வ மைந்தனே!
சாந்தமுள்ள உமது
செங்கோல் என்றும் ஆளவும்!
ஓசியன்னா, ராஜாவே (மா ஓசன்னா , ராஜாவே)
வாழ்க, தெய்வ மைந்தனே!
Kazhi kooru Seeyonae Lyrics in English
1.Kazhi kooru Seeyonae
Oh Magil Erusaleam
Samaathaana Karththaraam
Un Raaja Varukiraar
Kazhi kooru Seeyonae
Oh Magil Erusaleam
2.Oosiyannaa Thaavithin
Mainthanae Neer Vaalkavae
Ummudaya Niththiya
Raajjiyaththai Sthaabiyum
Oosiyannaa Thaavithin
Mainthanae Neer Vaalkavae
3.Oosiyannaa Raajavae
Vaalka Deiva Mainthanae
Saanthamulla Umathu
Sengol Entrum Aalavum
Oosiyannaa Raajavae
Vaalka Deiva Mainthanae