kalyaNamam kalyaNam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Deal Score+3
Deal Score+3

கல்யாணமாம் கல்யாணம்
கானாவூரு கல்யாணம்
கர்த்தர் இயேசு கனிவுடனே
கலந்து கொண்ட கலியாணம்
விருந்தினர் விரும்பியே
அருந்த ரசமும் இல்லையே
அதை அறிந்த மரியாளும்
ஆண்டவரிடம் சொன்னாளே
கருணை வள்ளல் இயேசுவும்
கனிவாய் நீரை ரசமதாய்
மாற்றி அனைவர் பசியையும்
ஆற்றி அருளை வழங்கினார்
இல்லறமாம் பாதையில்
இல்லை என்னும் வேளையில்
சொல்லிடுவீர் அவரிடம்
நல்லறமாய் வாழுவீர்
 
kalyaNamam kalyaNam
kanavuru kalyaNam
karththar yesu kanivudane
kalanthu konda kalyanam
virunthinar virumpiye
aruntha rasamum illaiye
athai arintha mariyalum
aandavaridam sonnalae
karuNai vallal yesuvum
kanivai neerai rasamathay
mattri anaivar pasiyaiyum
aattri arulai vazhangkinar
illaramam pathaiyil
illai ennum vellaiyil
solliduveer avaridam
nallaramai vazhuveer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo