Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு

Deal Score-1
Deal Score-1

Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு

1 கன்னிமரி மைந்தருக்கு
ஓசன்னா ஆர்ப்பரிப்போம்;
கர்த்தராம் இம்மானுவேலே,
ஓசன்னா.

2 அதிசயமானவர்க்கு
ஓசன்னா முழக்குவோம்;
ஆலோசனைக் கர்த்தாவுக்கு
ஓசன்னா.

3 வல்ல ஆண்டவருக்கின்று
ஓசன்னா ஆர்ப்பரிப்போம்;
நித்திய பிதாவுக்கென்றும்
ஓசன்னா.

4 சாந்த பிரபு ஆண்டவர்க்கு
ஓசன்னா முழக்குவோம்;
சாலேம் ராஜா இயேசுவுக்கு
ஓசன்னா.

5 விடி வெள்ளி, ஈசாய் வேரே,
ஓசன்னா ஆர்ப்பரிப்போம்;
கன்னிமரி மைந்தருக்கு
ஓசன்னா.

6 தாவீதின் குமாரனுக்கு
ஓசன்னா முழக்குவோம்;
உன்னதம் முழக்குமெங்கள்
ஓசன்னா.

7 அல்பா ஒமேகாவுக்கின்று
ஓசன்னா ஆர்ப்பரிப்போம்;
ஆதியந்த மில்லாதோர்க்கு
ஓசன்னா.

8 தூதர், தூயர், மாசில்லாத
பாலர் யாரும் பாடிடும்
ஓசன்னாவோடெங்கள் நித்திய
ஓசன்னா.

Kannimari Maintharukku Lyrics in English

1.Kannimari Maintharukku
Osanna Aarpparippom
Kartharaam Immanuvealae
Osanna

2.Athisayamanavarkku
Osanna Muzhakkuvom
Aalosanai Karthavukku
Osanna

3.Valla Aandavarkuintru
Osanna Aarparippom
Nithiya Pithavukentrum
Osanna

4.Saantha Pirabu Aandavarkku
Osanna Muzhakkuvom
Saleam Raaja Yesuvukku
Osanna

5.Vidi Velli Eesaai Vearae
Osanna Aarparippom
Kannimari Maintharkku
Osanna

6.Thaaveethin kumaaranukku
Osanna Muzhakkuvom
Unnatham Muzhakkumengal
Osanna

7.Alba Omegavukintru
Osanna Aarpparippom
Aathiyantha Millathorkku
Osanna

8.Thoothar Thooyar Maasillatha
Paalar Yaarum Paadidum
Oosannavodengal Nithiya
Osanna

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo