கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார் – Karthar Tham Kiriyai seikiraar

Deal Score+1
Deal Score+1

கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார் – Karthar Tham Kiriyai seikiraar

1. கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
ஆண்டாண்டுகள் தோறுமே
கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
அவர் காலம் வருமே;
ஆண்டுகள் செல்ல வந்திடும், ஆம்
அவரின் ராஜ்யமே
ஆண்டவர் மகிமை புவியை நிரப்பும்
ஆழி ஜலம் போலவே

2. கர்த்தரின் செய்தி கேட்பராம்
பூமி எங்கும் உள்ளோரே
பக்தர் அச்செய்தி கூறுவார்
அவர் வாக்கை கைக்கொண்டே
கண்டமே, தீவே, கேட்பீரே,
ஆம், அவரின் வார்த்தையே
ஆண்டவர் மகிமை புவியை நிரப்பும்
ஆழி ஜலம் போலவே

3. கர்த்தரின் கிரியை செய்திட
மாந்தரை ஒன்றாக்கிட
அத்தனார் சாந்த பிரபுவின்
திவ்விய ராஜ்யம் தோன்றிட
தொண்டராம் நாம் என் செய்வதாம்
ஆம் விரைந்து வந்திட
ஆண்டவர் மகிமை புவியை நிரப்பும்
ஆழி ஜலம் போலவே

4. கர்த்தரின் சுவிசேஷமாம்
மகத்தான ஜோதியை
எத்திக்கிலும் பரப்பிட
வாரும் ஏற்றும் கொடியை
துண்டிப்போம் பாவம் சாபத்தை
ஆம் அவரின் ஆவியால்
ஆண்டவர் மகிமை புவியை நிரப்பும்
ஆழி ஜலம் போலவே

5. கர்த்தரின் துணையின்றியே
வேலை யாவும் வீணாமே;
வித்தில் விண்ணுயிர் இல்லையேல்
விளைவு நாம் காணோமே
(ஆயின்) ஆண்டுகள் செல்ல வந்திடும், ஆம்
அவரின் ராஜ்யமே
ஆண்டவர் மகிமை புவியை நிரப்பும்
ஆழி ஜலம் போலவே.

Karthar Tham Kiriyai seikiraar song lyrics in english

1.Karthar Tham Kiriyai seikiraar
Aandaandukal Thorumae
Karththar Tham Kiriyai Seikiraar
Avar Kaalam Varumae
Aandukal Sella Vanthidum Aam
Avarin Raajyamae
Aandavar Magimai Puviyai Nirappum
Aazhi Jalam Polavae

2.Karththarin Seithi Keatparaam
Boomi Engum Ullorae
Bakthar Atchithi Kooruvaar
Avar Vakkai Kaikonadae
Kandamae Theevae Keatpeerae
Aam Avarin Vaarhthaiyae
Aandavar Magimai Puviyai Nirappum
Aazhi Jaalam Polavae

3.Karththarin Kiriyai Seithida
Maantharai Ontrakakida
Aththanaar Saantha Pirabuvin
Dhivviya Raajyam Thontrida
Thondaraam Naam En Seivathaam
Aam Viranthu Vanthida
Aandavar Magimai Puviyai Nirappum
Aazhi Jaalam Polavae

4.Karththarin Suvisheshamaam
Magaththaana jothiyai
Eththikkilum Parappida
Vaarum Yeattrum Kodiyai
Thundippom Paavam Saabaththai
Aam Avarin Aaviyaal
Aandavar Magimai Puviyai Nirappum
Aazhi Jaalam Polavae

5.Karththarin Thunaiyintriyae
Vealai Yaavum Veenaamae
Viththil Vinnuyir Illaiyeal
Vilaivu Naam Kaanomae
(Aayin) Aandukal Sella Vanthidum Aam
Avarin Raajyamae
Aandavar Magimai Puviyai Nirappum
Aazhi Jaalam Polavae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo