Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil Lyrics – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

Deal Score+12
Deal Score+12

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil Lyrics – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
கடந்திடும் காலம் கலைந்திடும் வேஷம்
நீ ஏன் பதறுகிறாய் -2

நீ மேலானவைகளைத் தேடு
நித்தியர் இயேசுவை நாடு – 2

நீ வாழும் வாழ்க்கை மணல் வீடுதானே
புயல் வந்தால் சரிந்திடுமே -2
நிலையான நகரம் நமக்கிங்கு இல்லை
நித்திய வாழ்வில் தானே -2

செல்வம் சுகமோடும் பேர் புகழோடும்
சுகித்து நீ வாழ்கிறாயோ -2
சந்தேகம் இல்லை மரணம் ஒருநாள்
உன்னையும் சந்திக்குமே -2

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil Lyrics in English 

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil
Nee Yean Kalangukiraai
Kadanthidum Kaalam Kalanthidum Vesam
Nee Yean Pathurukiraai -2

Nee Mealanavaikalai Theadu
Nithiyar Yesuvai Naadu -2

Nee Vaazhulm Vazhkai Manal veedu Thaanae
Puyal Vanthal Sarinthidumae -2
Nilayana Nagaram Namakingu Illai
Nithiya Vazhvil thaanae -2 -Nee

Selvam Sugamodu Pear Puzhalodum
Sugithu Nee Vazhkiraayo -2
Santhekam Illai Maranam Orunaal
Unnaiyum Santhikumae -2 -Nee

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo