Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro lyrics jhon jebaraj

Deal Score+3
Deal Score+3

Kora Solla Maaten
Ade Kuthan Solle Maathen
Mathavanga Thalayila Kotta Maaten Bro
Naan Maatum Rightu
Mathavanga Thappu
Nyayan Theeerkum Oozhiyatta Seiyamaataen Bro-2

Keezha Vizhuinda Thookuvan Bro
Yesuvin Oozhiyatta Seinga Bro-2
Naanga Vaera Maari Vaera Maari Vaera Maari Bro
Naanga Vaera Maari Bro-3
Naanga Yeasu Maari Bro

Sathuruva Kandu Odida Maataen
Vasanatha Vachaey Adipaen Bro
Goliatha Kandu Pin Sella Maataen
Nethiyila Kurivachu Thookiduvaen Bro-2

Eettium Pattayamum Yenakkilla Bro
Yesuvin Nammathil Thiikiduvaen Bro-2
Naanga Vaera Maari Vaera Maari Vaera Maari Bro
Naanga Vaera Maari Bro-3
Naanga Yeasu Maari Bro

 

கொற சொல்ல மாட்டேன்
அட குத்தம் சொல்ல மாட்டேன்
மத்தவங்க தலையில
கொட்ட மாட்டேன் ப்ரோ
நான் மட்டும் ரைட்டு
மத்தவங்க தப்பு
நியாயம் தீர்க்கும் ஊழியத்தை
ஊழியத்தை செய்யமாட்டேன் ப்ரோ- 2

கீழ விழுந்தா தூக்குவேன் ப்ரோ
இயேசுவின் ஊழியத்த
செய்வேன் ப்ரோ – 2
நாங்க வேற மாரி – 2
நாங்க வேற மாரி ப்ரோ – 3
நாங்க இயேசு மாரி ப்ரோ

சத்துருவ கண்டு
ஓடிட மாட்டேன்
வசனத்த வச்சு அடிப்பேன் ப்ரோ
கோலியாத்த கண்டு
பின் செல்ல மாட்டேன்
நெத்தியில குறி வச்சு
தூக்கிடுவேன் ப்ரோ
ஈட்டியும் பட்டயமும்
எனக்கில்ல ப்ரோ
இயேசுவின் நாமத்தில்
தூக்கிடுவேன் ப்ரோ

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo