Engal Bharatham Lyrics – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Deal Score+7
Deal Score+7

Engal Bharatham Lyrics – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்து கொள்வோம்
இது எங்கள் பாரதம் -4

இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்து கொள்வோம் – 2

நம் மொழிகள் வேறாகினும்
நாம் ஒரு தாய் மக்களே
நம் நிறங்கள் வேறாகினும்
நம்மில் வேற்றுமை இல்லையே – 2

எங்கள் பாரதம்

இது எங்கள் பாரதம் – 3
இது எங்கள் பாரதம் – 4

1. யுத்தங்கள் மாறணும்
சமாதானம் பிறக்கணும்
ஜாதி வேற்றுமை இல்லாமல்
ஒன்றாய் வாழணும் -2
இளைஞர் சமுதாயம் இன்றே எழுந்து
நீதியை நாட்டணும் -2
நம் தேசத்தை உயர்த்தணும் – எங்கள் பாரதம்

2. சோம்பலை போக்குவோம்
நம் வளத்தை பெருக்குவோம்
நீதி நேர்மையை கடைப்பிடித்து
ஒழுக்கத்தை நாட்டுவோம் -2
அறிவியல் அறிஞர்கள் மாபெரும் ஞானிகள்
கொண்ட நம் நாடிது -2
வளமிக்க பெரும் நாடிது
இறைவன் கொடுத்த தேசத்தை
வளமாய் காத்திடுவோம்
கயவர்கள் கையில் தேசம் போக
துளியும் விடமாட்டோம் – 2 -எங்கள் பாரதம்

 

Engal Bharatham Lyrics in English 

Indian endru solvom
Antha sollil perumitham kolvom
Theengatra desam padaika
Nam kaigallai innaithu kolvom
Ithu engal Bharatham -4

Indian endru solvom
Antha solli perumitham kolvom
Theengatra desam padaika
Nam kaigallai innaithu kolvom – 2

Nam mozhigal veraaginum
Naam oru thai makhalle
Nam nirangal veraaginum
Namil vetrumai illaye – 2

Engal Bharatham

Ithu engal Bharatham – 3
Ithu engal Bharatham – 4

1. Yuthangal maaranum
Samadhanam pirakannum
Jaadhi vetrumai illaamal
Ontraai vazhanum -2
Ilaingar samuthayam indre ezhunthu
Neethiyai natannum -2
Nam desathai uyarthanum – Engal Bharatham

2. Somballai pokkuvom
Nam vazhathai perukuvom
Neethi nermaiyai kadaipidithu
Olukatthai naatuvom -2
Aariviyal arignargal maaperum gyanigal
Konda nam naadithu -2
Vazhamikka perum naadithu
Iraivan kodutha desathai
Vazhamai kathiduvom
Kayavargal kaiyil desam poga
Thuliyum vidamatom – 2 – Engal Bharatham

Engal Bharatham | John Jebaraj | Official lyric video | Patriotic song | India | Levi 2

 

உன்னிடத்தில் இருக்கிற சகலவித மாம்சஜந்துக்களாகிய பறவைகளையும், மிருகங்களையும், பூமியின்மேல் ஊருகிற சகல பிராணிகளையும் உன்னோடே வெளியே வரவிடு; அவைகள் பூமியிலே திரளாய் வர்த்தித்து, பூமியின்மேல் பலுகிப் பெருகக்கடவது என்றார்.
ஆதியாகமம் | Genesis: 8:17

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo