லோகம் ஆளும் ஆண்டவர் – Logam Aalum Aandavar Lyrics 

Deal Score+1
Deal Score+1

லோகம் ஆளும் ஆண்டவர் – Logam Aalum Aandavar Lyrics 

1. லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்,
ஆணும் பெண்ணும் செய்தனர்,
இரு பேரும் வாழவே
ஆசீர்வாதம் தந்தாரே.

2. ஆதலால் விவாகமே
மேன்மையுள்ள தாயிற்றே;
இந்த நன்மைக்காகவும்
ஸ்தோத்திரம் உண்டாகவும்.

3. தேவ வாக்குக் கேற்றதாய்
விசுவாச முள்ளோராய்
நடப்போர்க்கு நன்மையே
தவறா தளிப்பாரே.

4. இந்த இரு பேரையும்
கர்த்தரே புகழ்ச்சியே
இவரால் புகழ்ச்சியே
தேவரீர்க்குண்டாகவே.

Logam Aalum Aandavar Lyrics in English

1.Logam Aalum Aandavar
Aanum Pennum Seithanau
Iru pearum vaazhavae
Aasirvaatham Thanthaarae

2.Aathalaal Vivagamae
Meanmaiyulla Thaayittrae
Intha Nanmaikakavum
Sthothiram Undagavum

3.Deva vakku kettrathaai
Visuvaasa mulloraai
Nadapporrkku Nanmaiyae
Tharaa Thalipparae

4. Intha Iru Pearaiyum
Kartharae Pugalchiyae
Evaraal Pugalchiyae
Devareergundagavae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo