Maa Mannan maanidarai Lyrics – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க

Deal Score+5
Deal Score+5

மாமன்னன் மானிடரை மீட்க – மாட்டுத் தொழுவத்தில் பிறந்தார்
மாசற்ற மாணிக்கம் மகிமையைத் துறந்து – மண்ணிலே பிறந்தார்
நம் மனதிலே பிறந்தார்
மாமன்னன் மானிடரை மீட்க – மாட்டுத் தொழுவத்தில் பிறந்தார்
மாசற்ற மாணிக்கம் மகிமையைத் துறந்து – மண்ணிலே பிறந்தார்
நம் மனதிலே பிறந்தார்

மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி நம் எண்ணத்தில் மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி நம் உள்ளத்தில்
மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி நம் இல்லத்தில் மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி நம் வாழ்க்கையில்

மாமன்னன் மானிடரை மீட்க – மாட்டுத் தொழுவத்தில் பிறந்தார்
மாசற்ற மாணிக்கம் மகிமையைத் துறந்து – மண்ணிலே பிறந்தார்
நம் மனதிலே பிறந்தார்

சிறுமையானவரே எளிமையானவரே
தனிமையானவரே கைவிடப்பட்டவரே
சிறுமையானவரே எளிமையானவரே
தனிமையானவரே கைவிடப்பட்டவரே
உங்கள் விடிவெள்ளியான யேசு பெத்தலகேமில் பிறந்திருக்கிறார்
உங்கள் விடிவெள்ளியான யேசு பெத்தலகேமில் பிறந்திருக்கிறார்

மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி நம் எண்ணத்தில் மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி நம் உள்ளத்தில்
மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி நம் இல்லத்தில் மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி நம் வாழ்க்கையில்
மாமன்னன் மானிடரை மீட்க ……

துயரப்படுவரே துன்பப்படுவரே
கவலைப்படுபவரே கண்ணீர் வடிப்பவரே
துயரப்படுவரே துன்பப்படுவரே
கவலைப்படுபவரே கண்ணீர் வடிப்பவரே
உங்கள் ரட்சகரான யேசு தாவீதின் ஊரில் பிறந்திருக்கிறார்
உங்கள் ரட்சகரான யேசு தாவீதின் ஊரில் பிறந்திருக்கிறார்

Maa Mannan Maanidarai Meetka – Mattu Thozhuvathil Piranthaar
Maasattra Maanikkam Magimaiyai Thuranthu – Mannilae Piranthaar
Nam Manathilae Piranthaar
Maa Mannan Maanidarai Meetka – Mattu Thozhuvathil Piranthaar
Maasattra Maanikkam Magimaiyai Thuranthu – Mannil Piranthaar
Nam Manathilae Piranthaar

Magilchi Magilchi Nam Ennathil Magilchi Magilchi Nam Ullathil
Magilchi Magilchi Nam Illathil Magilchi Magilchi Nam Vaalkaiyil

Maa Mannan Maanidarai Meetka – Mattu Thozhuvathil Piranthaar
Maasattra Maanikkam Magimaiyai Thuranthu – Mannil Piranthaar
Nam Manathilae Piranthaar

Sirumaiyaanavare Yelimaiyaanavarae
Thanimaiyaanavare Kaividapattavarae
Sirumaiyaanavare Yelimaiyaanavarae
Thanimaiyaanavare Kaividapattavarae
Ungal Vidivelliyaana Yesu Bethalahemil Piranthirukiraar
Ungal Vidivelliyaana Yesu Bethalahemil Piranthirukiraar

Magilchi Magilchi Nam Ennathil Magilchi Magilchi Nam Ullathil
Magilchi Magilchi Nam Illathil Magilchi Magilchi Nam Vaalkaiyil

Maa Mannan Maanidarai Meetka – Mattu Thozhuvathil Piranthaar
Maasattra Maanikkam Magimaiyai Thuranthu – Mannilae Piranthaar
Nam Manathilae Piranthaar

Thuyarapaduvarae Thunbapaduvarae
Kavalaipadupavare Kanneer Vadipavarae
Thuyarapaduvarae Thunbapaduvarae
Kavalaipadupavare Kanneer Vadipavarae
Ungal Rathakaraana yesu Thaaveethin Ooril Piranthirukiraar
Ungal Rathakaraana yesu Thaaveethin Ooril Piranthirukiraar

Magilchi Magilchi Nam Ennathil Magilchi Magilchi Nam Ullathil
Magilchi Magilchi Nam Illathil Magilchi Magilchi Nam Vaalkaiyil

Maa Mannan Maanidarai Meetka – Mattu Thozhuvathil Piranthaar
Maasattra Maanikkam Magimaiyai Thuranthu – Mannilae Piranthaar
Nam Manathilae Piranthaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo