Manu Sutha Em Veera lyrics – மனு சுதா எம் வீரா

Deal Score+1
Deal Score+1

Manu Sutha Em Veera lyrics – மனு சுதா எம் வீரா

1. மனு சுதா, எம் வீரா, வல்ல அன்பா!
உம் தொண்டரே இப்பாரில் தீரராம்;
எம் இன்பம் துன்பம் சகிக்கும் மா நண்பா!
உமக்கு நாங்கள் ஜீவ பலியாம்.

2. மா கஷ்ட பாதை சென்றீர் தேவரீரே,
சத்திய வார்த்தை நீர் அருளினீர்;
அன்போடு காட்டுப் புஷ்பம் வியந்தீரே,
வாலிபர் வீரம் கண்டே மகிழ்ந்தீர்.

3. பாலியர் போதகா, இளைஞர் நேசா!
மாந்தரின் வேந்தர் ஊழியனும் நீர்;
நம்பிக்கை ஆறுதல் இன்பத்தின் நாதா!
எம் நோக்கம் இன்பம் பயம் ஆளுவீர்.

4. ஆறுதல் ஈயும் அன்பரை அண்டுவோம்,
எம்மோடிரும் எம் தோல்வி துன்பிலும்;
செல்வர் விருந்தா! இன்பத்தில் வேண்டுவோம்!
இல்லார் நல் தோழா, தாழ்வில் தங்கிடும்.

Manu Sutha Em Veera lyrics in English

1. Manu Sutha Em Veera Valla Anbaa
Um Thondarae Eppaaril Theeraraam
Em Inbam Thunbam Sakikkum Maa Nanbaa
Umakku Naangal Jeeva Paliyaam

2.Maa Kasta Paathai Senteer Devareerae
Saththiya Vaarththai Neer Arulineer
Anbodu Kaattu Pushapam Viyantheerae
Vaalibar Veeram Kandae Magilntheer

3.Paaliyar Pothaka Ilaignar Neasa
Maantharin Veanthar Oozhiyanum Neer
Nambikkai Aaruthal Inbaththin Naatha
Em Nokkam Inbam Bayam Aaluveer

4.Aaruthal Eeyum Anbarai Anduvom
Emmodirum Em Thoalvi Thunbilum
Selvar Viruntha Inbaththil Veanduvom
Illaar Nal Thozha Thaazvil Thangidum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo