மயங்கும் தாசனை – Mayangum Dhasanai Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

மயங்கும் தாசனை – Mayangum Dhasanai Lyrics

1.மயங்கும் தாசனை
நாதா, நீர் நடத்தும்;
என் பாதைகாட்டியாய்
சகாயம் புரியும்.

2.நீர் காட்டும் பாதைதான்
எப்போதும் நல்லதே;
சுற்று, நேர் ஆயினும்
விண் வீடு சேர்க்குமே.

3.என் சித்தம் ஆபத்தாம்,
உம் சித்தம் நாடுவேன்;
நான் செல்லும் பாதையை
நீர் காட்டக் கெஞ்சுவேன்.

4.நான் தேடும் ராஜியம்
உம் சொந்தமானதே;
அங்கென்னைச் சேர்த்திடும்
பாதையும் உம்மதே.

5.உம் சித்தம்போல நீர்
என் பாத்திரம் எடுத்தும்
சந்தோஷம், சஞ்சலம்,
ஏதாலும் நிரப்பும்.

6.வியாதி, சுகமோ,
இஷ்டர், பகைஞரோ,
வறுமை, செல்வமோ,
சிறிதோ, பெரிதோ.

7.என் இஷ்டம் எதிலும்
வேண்டாம்; என் நாதரே,
என் வழிகாட்டியாம்
நீர் சர்வ ஞானரே.

Mayangum Dhasanai Lyrics in English

1.Mayangum Dhasanai
Naathaa Neer Nadaththum
En Paathai Kaattiyaai
Sahaayam Puriyum

2.Neer Kaattum Paathaithaan
Eppothum Nallathae
Suttru Near Aayinum
Vin Veedu Searkkumae

3.En Siththam Aabaththaam
Um Siththam Naaduvean
Naan Sellum Paathaiyai
Neer Kaatta Kenjuvean

4.Naan Theadum Raajiyam
Um Sonthamaanathae
Angenennai Searththidum
Paathaiyum Ummathe

5.Um Siththam Pola Neer
En Paathiram Eduththum
Santhosam Sanjalam
Yeathaalum Nirappum

6.Viyaathi Sugamao
Ishtar Pagaingaro
Varumai Selvamo
Siritho Peritho

7.En Ishtam Ethilum
Vendaam En Naatharae
En Vazhi Kaattiyaam
Neer Sarva Gnanarae


1.மயங்கும் தாசனை
நாதா, நீர் நடத்தும்;
என் பாதைகாட்டியாய்
சகாயம் புரியும்.

2.நீர் காட்டும் பாதைதான்
எப்போதும் நல்லதே;
சுற்று, நேர் ஆயினும்
விண் வீடு சேர்க்குமே.

3.கபோதி நான் ஐயா
முன் நிற்பதறியேன்
நீர் என்னை நடத்தும்
நான் பின்னே செல்லுவேன்

4.உம் சித்தம்போல நீர்
என் பாத்திரம் எடுத்தும்
சந்தோஷம், சஞ்சலம்,
ஏதாலும் நிரப்பும்.

5.வியாதி, சுகமோ,
இஷ்டர், பகைஞரோ,
வறுமை, செல்வமோ,
சிறிதோ, பெரிதோ.

6.என் பங்கேதாயினும்
என் இஷ்டம் எதிலும்
வேண்டாம் என் தேவனே
நீர் சர்வ ஞானரே.
நீர் ஆண்டு நடத்தும்


1.Mayangum Dhasanai
Naathaa Neer Nadaththum
En Paathai Kaattiyaai
Sahaayam Puriyum

2.Neer Kaattum Paathaithaan
Eppothum Nallathae
Suttru Near Aayinum
Vin Veedu Searkkumae

3.Kapothi Naan Aiyya
Mun Nirpathariyean
Neer Ennai Nadaththum
Naan Pinnae Selluvean

4.Um Siththam Pola Neer
En Paathiram Eduththum
Santhosam Sanjalam
Yeathaalum Nirappum

5.Viyaathi Sugamao
Ishtar Pagaingaro
Varumai Selvamo
Siritho Peritho

6.En Pangethayinum
En Istam Ethilum
Veandam En Devanae
Neer Aandu Nadaththum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo