பாதை காட்டும் மா யெகோவா – Paathai Kaattum Maa Yeagovaa Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

பாதை காட்டும் மா யெகோவா – Paathai Kaattum Maa Yeagovaa Lyrics

1.பாதை காட்டும் மா யெகோவா,
பரதேசியான நான்
பலவீனன், அறிவீனன் ,
இவ்வுலோகம் காடு தான்,
வானாகரம்
தந்து என்னைப் போஷியும்.

2.ஜீவ தண்ணீர் ஊரும் ஊற்றை
நீர் திறந்து தாருமேன் ;
தீப மேக ஸ்தம்பம் காட்டும்.
வழியில் நடத்துமேன் ;
வல்ல மீட்பர் !
என்னைத் தாங்கும், இயேசுவே.

3.சாவின் அந்தகாரம் வந்து
என்னை மூடும் நேரத்தில்
சாவின் மேலும் வெற்றித் தந்து ,
என்னை சேர்ப்பீர் மோட்சத்தில் ;
கீத வாழ்த்தல்
உமக்கென்றும் பாடுவேன் .

Paathai Kaattum Maa Yeagovaa Lyrics in English 

1.Paathai Kaattum Maa Yeagovaa
Paradeasiyaana Naan
Belaveenan Ariveenan
Evvulagam Kaadu Thaan
Vaanaagaram
Thanthu Ennai Boshiyum

2.Jeeva Thanneer Oorum Oottrai
Neer Thiranthu Thaarumean
Deepa Mega sthambam Kaattum
Valiyil Nadaththumean
Valla Meetppar
Ennai Thaangum Yeasuvae

3.Saavin Anthakaaram Vanthu
Ennai Moodum Nearaththil
Saavin Mealum Vetti Thanthu
Ennai Searppeer Motchaththil
Geetha Vaazhththal
Umakentrum Paaduvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo