மீட்பின் ஒளி இப்போ நான் – Meetpin Ozhi Ippo Naan

Deal Score+1
Deal Score+1

மீட்பின் ஒளி இப்போ நான் – Meetpin Ozhi Ippo Naan

1. மீட்பின் ஒளி இப்போ நான் பார்க்கிறேன்
பாதையை வெளிச்சமாக்கும் பார்க்க
தம் அடிகள் எனக்குப் பாதையாய்
என் ஜீவ ஒளியாய் மெய்யாய் ஆவீர்

ஓ கலிலேயனே, தாங்கும் தங்கி பெலன்
ஆயுள் காலமெல்லாம் வாரும் என்னுடனே

2. தொட்டருளும், இன்னும் என்னைத் தொடும்
தினம் எப்போதும் தம் சித்தம் செய்ய
வேதனை தாங்கும் நல் வைத்தியராம்
தொடு-வல்லமை என்றும் மாறாதே – ஓ கலிலேயேனே

3. மாலுமி நீர், உம்மை நம்புகிறேன்
வழிகாட்டி, இடும் கட்டளைக்கு
அந்தமட்டும் பணிந்து யாத்ரை செய்வேன்
மகிமையில் இன்ப வார்த்தை கேட்பேன் – ஓ கலிலேயேனே

Meetpin Ozhi Ippo Naan song lyrics in english 

1.Meetpin Ozhi Ippo Naan Paarkkirean
Paathaiyai Vealichamaakkum Paarkka
Tham Adigal Enakku Paathaiyaai
En Jeev Ozhiyaai Meiyaai Aaveer

Oh! Galilaeyanae Thaangum Thangi Belan
Aayul Kaalamellam Vaarum Ennudanae

2.Thottarulum Innum Ennai Thodum
Thinam Eppothum Tham Siththam Seiya
Veadhanai Thaangum Nal Vaithiyaraam
Thodu Vallami Entrum Maaraathae

3.Maalumi Neer Ummai Nambukirean
VazhiKaatti Edum Kattalaikku
AnthaMattum Paninthu Yaathrai Seivean
Magimaiyil Inba Vaarththai Keatpean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo