Megameedhil Thoodharodidho Idho Lyrics – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
1. மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ -2
மேசியா கிறிஸ்தேசையா எனதாசை நேசையா -2
வாரார் வாரார் மகிழ் கெம்பீரமாய் -2
2. மணவாளன் இயேசு வருகிறார் இதோ இதோ -2
மணவாட்டி சேர்த்திட மரித்தவர் எழ மகிமை ஓங்கவே -2
மாதேவதூதன் முழங்கவே -2
3. ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ -2
ஆட்டுக்குட்டியின் பாட்டோடெக்காளம் அதிர்ந்தொலிக்கவே -2
அல்லேலூயா வென்றார்பரிப்போமே -2
4. ஜீவமுடி சூடி நாம் அங்கே அங்கே -2
தேவசாயலாகி அவரோடு வாழ்வோமே -2
ராஜராஜராக ஆள்வோமே -2
Megameedhil Thoodharodidho Idho Lyrics in English
1. Megameedhil Thoodharodidho Idho -2
Mesiah Kiristhesaiya enadhaasai nesaiya -2
Vaaraar Vaaraar Magzhil Gembeeramai -2
2. Manavalan Yesu Varugiraar Idho Idho -2
Manavaati Serthida Mariththavar Ezha Magimai Oongave -2
Maadevadhoothan Muzhangave -2
3. Aaravaaram Ketkudhe Adho Adho -2
Aattukuttiyin Paattodeckaalam Adhirntholikkave -2
Alleluyaavendraarparipome -2
4. Jeevamudi Soodi Naam Ange Ange -2
Devasayalagi Avarodu Vazhvome -2
Rajarajaraaga Aazhvome -2
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல – Eastla westla Northla southla
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே