Mei Samaathanama Thur Lyrics – மெய்ச் சமாதானமா துர்

Deal Score+1
Deal Score+1

Mei Samaathanama Thur Lyrics – மெய்ச் சமாதானமா துர்

1.மெய்ச் சமாதானமா துர் உலகில்?
ஆம், இயேசு ரத்தம் பாயும் நெஞ்சினில்

2.மெய்ச்சமாதானமா பல் தொல்லையில்?
ஆம், இயேசு சித்தத்தை நாம் செய்கையில்

3.மெய்ச்சமாதானமா சூழ் துக்கத்தில்?
ஆம், இயேசு சீர் அமர்ந்த நெஞ்சத்தில்

4.மெய்ச்சமாதானமா உற்றார் நீங்கில்?
ஆம், இயேசு கரம் நம் காக்கையில்

5. மெய்ச்சமாதானமா சிற்றறிவில்?
ஆம், இயேசு ராஜன் என்று அறிகில்.

6. மெய்ச்சமாதானமா சாநிழலில்?
ஆம், இயேசு சாவை வென்றிருக்கையில்,

7. பூலோகத் துன்பம் ஒழிந்த பின்னர்,
இயேசு மெய்ச்சமாதானம் அருள்வர்.

Mei Samaathanama Thur Lyrics in English

1.Mei Samaathanama Thur Ulagil
Aam Yesu Raththam Paayum Nenjinil

2.Mei Samaathanama Pal Thollaiyil
Aam Yesu Siththathai Naam Seikaiyil

3.Mei Samaathanama Soozh Thukkaththil
Aam Yesu Seer Amarntha Nenjaththil

4.Mei Samaathanama Uttaar Neengil
Aam Yesu Karam Nam Kaakaiyil

5.Mei Samaathanama Sittrarivil
Aam Yesu Raajan Entru Arigil

6.Mei Samaathanama Saa Nizhalil
Aam Yesu Saavai Ventirukkaiyil

7.Poologa Thunbam Ozhintha Pinnar
Yesu Mei Samaathanam Arulvaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo