மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து – Moolaikal Nam Kiristhu

Deal Score+1
Deal Score+1

மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து – Moolaikal Nam Kiristhu

1. மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
அவரில் கட்டுவோம்
பரலோக சபை
பரிசுத்தர் கூட்டம்
அவர் அன்பில் விஸ்வாசிப்போம்
மேலோக ஆனந்தம் ஈவார்

2. ஸ்துதித்துப் பாடுவோம்
திரியேகர் நாமத்தை;
அவர் புகழ்ச்சியை
வானம் பூமி கேட்க
ஆனந்தக் களிப்புடனே,
அவரை வாழ்த்திப் பாடுவோம்

3. கருணைக் கடலே
கடாட்சித் தருளும்;
எம் பொருத்தனைகள்,
எல்லாம் ஏற்றுக் கொள்ளும்.
மாரிபோல் உம் கிருபைகள்
தாரும் உம் அடியார்க்கு

Moolaikal Nam Kiristhu song lyrics in English 

1.Moolaikal Nam Kiristhu
Avaril Kattuvom
Paraloga Sabai
Parisuththar Koottam
Avar Anbil Viswaasippom
Mealoga Aanantham Eevaar

2.Sthuthithu Paaduvom
Thiriyeagar Naamaththai
Avar Pugalchiyai
Vaanam Boomi Keatka
Aanantha Kalippudanae
Aavarai Vaalththi Paaduvom

3.Karunai Kadalae
Kadaatchi Tharulum
Em Poruththanagigal
Ellaam Yeattru Kollum
Maaripoal Um Kirubaigal
Thaarum Um Adiyaarkku

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo