முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா – Mun Sellu Mun Sellu Veera

Deal Score+1
Deal Score+1

முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா – Mun Sellu Mun Sellu Veera

பல்லவி

முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா! – என்றும்
இரட்சண்ய சேனையில் இரத்தம் தீயுடன்!

கண்ணிகள்

1. இருளான பாதையில் வந்தால் – அவர்
அருளினால் உன்னைப் பிடித்திழுப்பாரே!
எதிரிகள் சுற்றி வந்தாலும் – நீ
திகிலடையாமலே எதிர்த்து முன்செல்லு – முன்

2. மேகம்போல் துன்பம் வந்தாலும் – நீ
வேகமாய் இயேசுவைப் பிடித்துக் கொள்ளலாம்;
பாவத்தின் சோதனை வந்தால் – அவர்
பாதத்தைப் பிடித்து ஜெயம் பெறலாமே – முன்

3. அழுகையும் துக்கம் வந்தாலும் – அவர்
இருகரத்தா லுந்தன் கண்ணீரைத் துடைப்பார்;
சிலுவையை இங்கே சுமந்தால் – உந்தன்
சிரசிற்குப் பொன்முடி தரிப்பார் மோட்சத்தில் – முன்

Mun Sellu Mun Sellu Veera song lyrics in english

Mun Sellu Mun Sellu Veera Entrum
Ratchanya Seanaiyil Raththam Theeyudan

1.Irulaana Paathaiyil Vanthaal Avar
Arulinaal Unnai Pidithiluppaarae
Ethirikal Suttri Vanthaalum Nee
Thigiladaiyaamalae Ethirththu Mun Sellu

2.Megam pol Thunbam Vanthaalum – Nee
Vegamaai Yeasuvai Pidiththu Kollalaam
Paavahththin Sothanai Vanthaal – Avar
Paathathai Pidiththu Jeyam Pearalaamae

3.Alugaiyum Thukkam Vanthaalum Avar
Irukaraththaal Unthan Kanneerai Thudaippaar
Siluvaiyai Engae Sumanthaal Unthan
Sirasirkku Ponmudi Tharippaar Motchaththil

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo