Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே

Deal Score+1
Deal Score+1

நமக்கோர் பாலகன் – பிறந்தாரே

நமக்கோர் பாலகன் – பிறந்தாரே
நமக்கோர் குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
கர்த்தத்துவம் அவர் தோளிண் மேலே
யேசுவின் நாமம் அதிசயமே ( 2)

ஆலோசனைகளின் கர்த்தர் அவர்
வல்லமையுள்ள நித்ய பிதா
சமாதனப் பிரபு எனப்படுவாராம்
இயெசுவின் நாமம் அதிசயமே

ஆகமங்கள் புகழ் கூறவே
ஆருமை இரட்சகர் பிறந்த்தாரே
பாவியாம் உன் பாவக் கறைகள் நீக்கவே
இறைவன் உன் உள்ளில் பிறப்பாரோ!


Namakkoer Paalakan – Piranthaarae


Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Namakkoer Kumaaran Kotukkappattaar
Karththaththuvam Avar Thoelin Maelae
Yaesuvin Naamam Athisayamae ( 2)

Aaloesanaikalin Karththar Avar
Vallamaiyulla Nithya Pithaa
Samaathanap Pirapu Enappatuvaaraam
Iyesuvin Naamam Athisayamae

Aakamankal Pukazh Kuuravae
Aarumai Iratsakar Piranththaarae
Paaviyaam Un Paavak Karaikal Neekkavae
Iraivan Un Ullil Pirappaaroe!

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
World Tamil Christian The Book of Song collections
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo