நன்றி செலுத்துவாயே – Nantri Seluthuvaayae

Deal Score+1
Deal Score+1

நன்றி செலுத்துவாயே – Nantri Seluthuvaayae

நன்றி செலுத்துவாயே என் மனமே நீ
நன்றி செலுத்துவாயே.

1.அன்றதம் செய்தபாவம் போன்று நிமித்தமாக‌
இன்றவதாரம் செய்த இயேசுவுக்கே – நன்றி

2.தேவசேயனும் தன் சேணுலகத்தை விட்டு
ஜீவ மனிதனாகவே ஜெனித்ததாலே – நன்றி

3.அதிசயமானவர் ஆலோசனைக் கர்த்தர்
துதிபெறப் பாத்திரராம் சுதனவர்க்கே – நன்றி

4.வல்லமையுள்ள தேவன் வான நித்தியபிதா
சொல்லரும் பரப்பொருளாம் சுதனவர்க்கே – நன்றி

5.உன்னதத் தேவனே உமக்கே மகிமையுடன்
இந்நிலம் சமாதானம் என்றுமுண்டாக – நன்றி

6.ஆண்டவர் தாசரை அன்பின் பெருக்கத்தால்
ஆசீர்வதிப்பதாலே அருமையாக – நன்றி

Nantri Seluthuvaayae song lyrics in English 

Nantri Seluthuvaayae En Manamae Nee
Nantri Seluthuvaayae

1.Antratham Seitha Paavam Pontru Nimiththamaaga
Intravathaaram Seitha Yeasuvukkae

2.Devaseayanum Than Seanulakaththai Vittu
Jeeva Manithanaakavae Jeaniththaalae

3.Athisaymaanavar Aalosanai Karththar
Thuthi Peara Paaththiraraam Suthanavarkkae

4.Vallamaiyulla Devan Vaana Niththiya Pitha
Sollarum Paramporulaam Suthanavarkkae

5.Unnatha Devanae Umakkae Magimaiyudan
Innilam Samaathaanam Entrumundaaga

5.Aandavar Thaasarai Anbin Perukkaththaal
Aaseervathippathaalae Arumaiyaaga

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo