நீர் தந்த நன்மை யாவையும் – Neer Thantha Nanmai Yaavaiyum

Deal Score+1
Deal Score+1

நீர் தந்த நன்மை யாவையும் – Neer Thantha Nanmai Yaavaiyum


1. நீர் தந்த நன்மை யாவையும்
நினைத்து, கர்த்தரே,
மகிழ்ச்சியோடு என்றைக்கும்
நான் துதி செய்யவே.

2. குழந்தைப் பருவமுதல்
குறைவில்லாமலே
எனக்களித்த நன்மைகள்
ஏராளமானதே.

3. என்னோடு வாலிபத்திலும்
இருந்தீர் தேவரீர்
இக்கட்டுண்டான காலத்தும்
விழாமல் தங்கினீர்.

4. அநேகமான தீமைகள்
அண்டாமல் தடுத்தீர்
கைம்மாறில்லாத நன்மைகள்
கர்த்தாவே பொழிந்தீர்.

5. இம்மையில் என்றும் தாழ்மையாய்
தெய்வன்பை நினைப்பேன்;
மறுமையில் வணக்கமாய்
உம்மையே போற்றுவேன்.

6. புகழ்ச்சி, துதி, தோத்திரம்
ஒன்றான உமக்கே
இகத்திலும் பரத்திலும்
எழும்பத் தகுமே.


1.Neer Thantha Nanmai Yaavaiyum
Ninaithu Karththarae
Magilchiyodu Entraikkum
Naan Thuthi Seiyavae

2.Kulanthai Paruvamuthal
Kuraivillamalae
Enakkaliththa Nanmaigal
Yearaalamaanatahe

3.Ennodu Vaalibaththilum
Iruntheer Devareer
Ekkattundaana Kaalaththum
Vizhaamal Thangineer

4.Anegamaana Theemaigal
Andaaamal Tharuththeer
Kaimaarillatha Nanmaigal
Karththaavae Pozhintheer

5.Immaiyil Entrum Thaazhmaiyaai
Deivanbai Ninaippean
Marumaiyil Vanakkamaai
Ummaiyae Pottruvean

6.Pugalchi Thuthi Thothiram
Ontraana Umakake
Egaththilum Paraththilum
Ezhumba Thagumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo