நீர் வேண்டும் – Neer Vendum Yesuvae song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

நீர் வேண்டும் – Neer Vendum Yesuvae song lyrics

மாலை நீங்கும் நேரம்
உம்மை காண நானும் இதயத்தில் ஏக்கங்கள் நிறைந்து வந்தேன் கடலின் சீரும் அலைகள் கரையில் சேரும் இடத்தில் இதயம் உம்மிடம் மன்றாட நின்றேன்

பகலும் போனால் என்ன?இருளும் சூழ்ந்தால் என்ன?இயற்கை தீண்டினால் என்ன?அச்சம் நேர்ந்தால் என்ன?

நீர் வேண்டும்…என்றும்… என்னோடு வேண்டும்
உந்தன் அன்பு என்றும் மாறாது
ஒ….நீர் வேண்டும்…என்றும் என்னோடு வேண்டும் உந்தன் அன்பு….ம்ம்….
சூழ்நிலையை கரைத்திடும்

மனிதன் போனால் என்ன?
கைகள் விரித்தால் என்ன?
நினைவுகள் வாட்டினால் என்ன?இமைகள் நனைந்தால் என்ன?

நீர் வேண்டும்…என்றும்… என்னோடு வேண்டும்
உந்தன் அன்பு என்றும் மாறாது
ஒ….நீர் வேண்டும்…இயேசுவே நீர் என்றென்றும் வேண்டும் உந்தன் அன்பு….ம்ம்….
சூழ்நிலையை கரைத்திடும்
எந்த சூழ்நிலையை கரைத்திடும்
சூழ்நிலையை கரைத்திடும்

Maalai Neengum Neram
Ummai Kaana Naanum
Idhayathil Yekangal Niraindhu Vandhen
Kadalin Seerum Alaigal
Karayil Serum Idathil
Idhayam Ummidam mandraada nindren

Stanza 1
Pagalum ponaal enna?
Irulum soozhndhaal enna?
Iyarkai theendinal enna?
Acham nernthaal enna?

Chorus
Neer veendum
Endrum ennodu vendum
Undhan anbu
Endrum maaradhu
Neer Vendum
Endrum ennodu vendum
Undhan anbu
Soozhnilayai karaithidum

Stanza 2
Manidhan ponaal enna?
Kaigal virithaal enna?
Ninaivugal vaatinaal enna?
Imaigal nanaindhaal enna?

Chorus
Neer veendum
Endrum ennodu vendum
Undhan anbu
Endrum maaradhu
Neer Vendum – Yesuvae
Endrum ennodu vendum
Undhan anbu
Soozhnilayai karaithidum – En
Soozhnilayai karaithidum – En
Soozhnilayai karaithidum..

■ LYRICS TRANSLATED

At the time when the evening passes
To be able to see You
I have come with a heart filled with longing
At the place where the roaring waves
Of the sea meet the shore
I stand as my heart desperately converses with You

Stanza 1
What if day light goes away?
What if darkness surrounds me?
What if nature intimidates me?
What if fear confronts me?

Chorus
It’s You whom I want
I want You with me, forever & always
Your Love will never change
It’s You whom I want
I want You with me, forever & always
Your Love will melt my painful circumstance away

Stanza 2
What if humans leave?
What if they give up and I fall through?
What if memories taunt?
What if tears drench my eyes?

Chorus
It’s You Whom I want
I want You with me, forever & always
Your Love will never change
It’s You Whom I want, Jesus..
I want You with me, forever & always
Your Love will melt my painful circumstance away

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo