நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம் – Neerae ellam Neerae ellam

Deal Score0
Deal Score0

நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம் – Neerae ellam Neerae ellam

நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம் உம்மை மட்டும் நோக்கி பார்ப்பேன் -2

பயமும் திகிலும் சூழ்கின்ற நேரம்..
ஆழியில் ஆழ்ந்து அமிழ்கின்ற நேரம்..
ஏசுவே நான் ஏசுவே நான் உம்மை மட்டும் நோக்கி பார்ப்பேன்
நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்.. -2

தனிமை என்னை வாட்டும் நேரம்..
துயரத்தால் இதயம் நொறுங்கும் நேரம்.. (2)
ஏசுவே நான் ஏசுவே நான் உம்மை மட்டும் நோக்கி பார்ப்பேன்..
நீரே எல்லாம் நீரே ellam… -2

உள்ளம் சோர்ந்து கதறும் நேரம்
அனைவரும் என்னை வெறுக்கும் நேரம்.. (2)
ஏசுவே நான் ஏசுவே நான் உம்மை மட்டும் நோக்கி பார்ப்பேன்..
நீரே எல்லாம் நீரே ellam… -2
நீரே போதும் நீரே போதும் என் ஏசுவே.. -2

Neerae ellam Neerae ellam song lyrics in English

Neerae ellam Neerae ellam
Ummai mattum noki parpaen

Neerae ellam Neerae ellam
Ummai mattum noki parpaen

Bayamum thikilum soozhkintra neram
Aazhiyl aazhnthu amizhkintra neram

Esuvae naan Esuvae naan
ummai mattum noki parpaen

Neerae ellam Neerae ellam
Ummai mattum noki parpaen

Neerae ellam Neerae ellam
Ummai mattum noki parpaen

Thanimai ennai vattum neram
Thuyarathal ithayam norunkum neram

Esuvae naan Esuvae naan
ummai mattum noki parpaen

Neerae ellam Neerae ellam
Ummai mattum noki parpaen

Neerae ellam Neerae ellam
Ummai mattum noki parpaen

Ullam sornthu katharum neram
Anaivarum ennai verukum neram

Esuvae naan Esuvae naan
ummai mattum noki parpaen

Neerae ellam Neerae ellam
Ummai mattum noki parpaen

Neerae ellam Neerae ellam
Ummai mattum noki parpaen

Neerae pothum
Neerae pothum
Neerae pothum en esuvae

Neerae pothum
Neerae pothum
Neerae pothum en esuvae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo