Best value

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam song lyrics

Deal Score+37
Deal Score+37

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam song lyrics

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக
அந்த ராஜ்ஜியத்தில் நான் மகிழ
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
எனக்கு ஆசை (2)

வருக உம் ராஜ்ஜியம் வருக
வருக ராஜ்ஜியம் வருக (2)
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
எனக்கு ஆசை (2)

1.பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் என்று
உம்மை நான் பாடனுமே (2)
தூதர்களோடு ஆடிப்பாடி
மகிழனுமே (2)

வருக உம் ராஜ்ஜியம் வருக
வருக ராஜ்ஜியம் வருக (2)
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
எனக்கு ஆசை (2) – நிகரில்லா

2.உலகத்தில் வாழ்ந்த நாட்கள்
போதுமே ஆண்டவரே (2)
யுகயுகமாய் உம்மோடு
வாழனுமே ஆண்டவரே (2)

வருக உம் ராஜ்ஜியம் வருக
வருக ராஜ்ஜியம் வருக (2)
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
எனக்கு ஆசை (2) – நிகரில்லா

Nigarilla Raajiyam song lyrics in english

Nigarilla Raajiyam Varugha
Antha Raajyathil Naan Maghizha
Ummodu Sernthu Vaazha
Enaku Aasa – 2

Varugha Um Raajiyam Varugha
Varugha Raajiyam Varugha -2
Ummodu Sernthu Vaazha
Enaku Aasa -2

1. Parisuthar Parisuthar Endru
Ummai Naan Paadanumae – 2
Thoodharkalodu Aadi Paadi
Maghizanumae – 2

Varugha Um Raajiyam Varugha
Varugha Raajiyam Varugha -2
Ummodu Sernthu Vaazha
Enaku Aasa -2

2. Ulaghathil Vaazntha Naatkal
Pothumae Aandavarae – 2
Yugha Yughamaai Ummodu
Vaazhanumae Aandavarae – 2

Varugha Um Raajiyam Varugha
Varugha Raajiyam Varugha -2
Ummodu Sernthu Vaazha
Enaku Aasa -2

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam song lyrics

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo